Idho Manithargal | Sis Sharon Kings |(Cover) Eva. Wesley Maxwell | Tamil Christian Song
Автор: The Sword Of Christ Ministries
Загружено: 2018-06-07
Просмотров: 51538
Описание:
💖NEW VIDEO SONG HD
click here 👉👉 • Sharon Kings | En Ninaivalle Tamil Officia...
BE BLESSED !!! Find the LYRICS below
/ theswordofchristministries
https://www.swordofchrist.com
/ 328436770993842
Itho manithargal mathiyil
Vasam seibavarae
Enggal naaduvile vasithidae
Virimbidum theivamae (devanae)
1. Umakku singhasanam ammaithida
Ummai thuthikindrom yesuvae
Parisutha alangarathudanae
Ummai tholugindrom yesuvae
Enggal mathiyil ulavidoam
Enggalodu yendrum vasam seiyum
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
எங்கள் நடுவிலே வசித்திட விரும்பிடும் தெய்வமே(தேவனே)
1. உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
உம்மை துதிக்கிறோம் இயேசுவே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உம்மை தொழுகிறோம் இயேசுவே
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்களோடு என்றும் வாசம் செய்யும்
Повторяем попытку...
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео
-
Информация по загрузке: