Varum Thooya Aviye | (Cover) Pr Gersson Edinbaro | Sis. SharonKings
Автор: The Sword Of Christ Ministries
Загружено: 2018-06-07
Просмотров: 47521
Описание:
💖NEW VIDEO SONG HD
click here 👉👉 • Sharon Kings | En Ninaivalle Tamil Officia...
BE BLESSED !!! Find the LYRICS below, thnks
/ theswordofchristministries
https://www.swordofchrist.com
/ 328436770993842
Song:
Vaarum Thooya Aaviye
Um prasannathai vaanjikiroam
Um vallamaiyaal emmai niraithu
Neer aalugai seyyum
1. Jeeva thaneer neeray
En dhaagam theerkum ootray
Aalosanai kartharay
(Neer)Aalugai seyyum(2) – Vaarum
2. Akkiniyum neeray
Perungaatrum neeray
Perumazhai polavey
(Um)Aaviyai ootrum(2) – Vaarum
வாரும் தூய ஆவியே
உம் பிரசன்னத்தை வாஞ்சிக்கிறேன்
உம் வல்லமையால் என்னை நிறைத்து – நீர்
ஆளுகை செய்யும் – (2)
1. ஜீவ தண்ணீர் நீரே
தாகம் தீர்க்கும் ஊற்றே
ஆலோசனை கர்த்தரே
ஆளுகை செய்யும் (2) – வாரும்
2. அக்கினியும் நீரே
பெருங்காற்றும் நீரே
பெருமழை போலவே
ஆவியை ஊற்றும் (2) – வாரும்
Повторяем попытку...
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео
-
Информация по загрузке: