Tanvi Shah
બાળગીત બાળકોના વિકાસનું એક અમૂલ્ય પાસું છે.બાળકોને નીતનવા ગીતોનો આનંદ મળે તે હેતુ સાથે ડૉ તન્વી શાહ,છેલ્લા પાંચ વર્ષથી રોજ એક ગુજરાતી બાળગીત અને ૧૨૫થી વધુ બાળવાર્તા/કિશોરકથા/ઈતિહાસકથાઓ/વિજ્ઞાનવાતો પોતાના અને દિકરી શાબ્દી દોશીના સ્વરમાં ટેલીગ્રામ ચેનલ, whatsapp, facebook તથા YouTube દ્વારા બ્રૉડકાસ્ટ કરે છે ..
જેમાં ગીત, હાલરડાં, જોડકણાં, ઉખાણાં,વાર્તાગીત, અભિનય ગીત ,તહેવાર ગીત વગેરે માહિતી સાથે રસસભર શૈલીમાં પ્રસ્તુત થાય છે.વિશેષ દિવસોએ તેને લગતાં ગીત માહિતી સાથે ગવાય છે.
બાળકો અને બાળસહજ મોટેરાંને આનંદ આવે એ જ ઉદ્દેશ્ય છે.વધુ ને વધુ બાળકો સુધી ગુજરાતી બાળસાહિત્યનો વારસો પહોંચશે તો ગમશે.🙏🏻
ગુજરાતી બાળગીત: કીડીબહેન 🐜Gujarati Baalgeet: Kidibahen
ગુજરાતી બાળગીત: ફૂલો 💐🌷🌹🥀🪻🪷🌺🌸🌼🌻🦋🫧🍀☘️🕊️🪹 Gujarati Baalgeet: Phoolo
ગુજરાતી બાળગીત: પરીની વારતા દાદાજી લાવે 👴🏻🧚🏻♀️💭😴👧🏻🧒🏻👦🏻 Gujarati Baalgeet: Parini Varta Dadaji Laave
ગુજરાતી બાળગીત: ફુગ્ગાવાળો 🎈Gujarati Baalgeet: Fuggavalo
ગુજરાતી બાળગીત: દુનિયા મારી 🙂😀❤️👩🏻✋🏻🕉️👦🏻🍨🧔🏻♂️👧🏻🧒🏻👥👴🏻🌳🌏☺️ Gujarati Baalgeet: Duniya Mari
ગુજરાતી બાળગીત: બિલ્લી ઠેકે વંડો 🐱🐈⚫️👦🏻🛁🛀🏻🫓🧈🛌🏻📺🐭🐁👩🏻 Gujarati Baalgeet: Billi Theke Vando
ગુજરાતી બાળગીત: રમત 😁😳🧒🏻🐯🐅🏃🏻♂️🫸🏻👊🏻➕➖ Gujarati Baalgeet: Ramat
ગુજરાતી બાળગીત: લંચબોક્સમાં લાડુ 🍨👦🏻👧🏻🙂🎒🖼️👌🏻🍎🙂↔️👩🏻🦱🧇 Gujarati Baalgeet: Lunchboxma Laadu
ગુજરાતી બાળગીત: શૈલીબહેનની હોડી 👧🏻🚣🏻♀️🌊🌸🧒🏻🙂🐴🐎💨👦🏻🚣🏻 Gujarati Baalgeet: Shailibbahenni Hodi
ગુજરાતી બાળગીત: ફૂલડાં 🌷🌹🥀🪻🪷🌺🌸🌼🌻😍❤️💕🟤🐝 Gujarati Baalgeet: Fulda
ગુજરાતી બાળગીત: તાલી દો 🌄🌞👏🏻🫸🏻🫷🏻🌏🌝🌊🌱🌿☘️🍀🪴🐮🐄🌸🌼🌺🙂 Gujarati Baalgeet: Taali Do
ગુજરાતી બાળગીત: મૂછાળી મા 👨🏻📖📚🛕 Gujarati Baalgeet: Moonchhali Maa
ગુજરાતી બાળગીત:મને એક બાળક બહુ ગમતું 👶🏻👩🏻✋🏻🤚🏻👏🏻🦶🏻👣🌞☁️ Gujarati Baalgeet: Mane Ek Balak Bahu Gamtu
ગુજરાતી બાળગીત: જોડકણાં Gujarati Baalgeet:Jodakana
ગુજરાતી બાળગીત: રમતા રહીએ રામ 🤾♂🏌♀ Gujarati Baalgeet:Ramta Rahiye Raam
ગુજરાતી બાળગીત: પતંગિયું 🦋🍀🌸🌼💙💜💚💛🧡❤️🩷🙂🌞😊 Gujarati Baalgeet: Patangiyu
ગુજરાતી બાળગીત: દાદાજીનાં ચશ્માં 🧒🏻👴🏻👓🥼👩🏻😄😘🤴🏻🌝 Gujarati Baalgeet: Dadajina Chashma
ગુજરાતી બાળગીત: એ કોણ ❓❔🤔💭🧩🐪🏜️🫏🧍🏻♂️🐶🐕 Gujarati Baalgeet: E kon
ગુજરાતી બાળગીત: મારો ભાઈ 👶🏻👦🏻🙂❤️👴🏻👵🏻🧔🏻♂️👩🏻👨🏻🍼🤱🏻👧🏻 Gujarati Baalgeet: Maro Bhai
ગુજરાતી બાળગીત: ખિસકોલીબેન🐿️📚🥋⚪️👟⚫️🎒🔴📝 Gujarati Baalgeet: Khiskoliben
ગુજરાતી બાળગીત: સવારમાં ☀️🌞🌄🪟🌳🍀🌼👩🏻🤱🏻🕊️ Gujarati Baalgeet: Savaarma
ગુજરાતી બાળગીત: ગોળ ગોળ ફરતી પરી 🧚🏻♀️ Gujarati Baalgeet: Gol Gol Farti Pari
ગુજરાતી બાળગીત: કક્કાની ટોળી 🔤🔠🫏🏠☂️🍐👚🧥🎋🌊🥶🤴🏻🏹🐘🚰 Gujarati Baalgeet: Kakkani Toli
ગુજરાતી બાળગીત: મોબાઈલના ચાળે 📱📵 Gujarati Baalgeet:Mobile Na Chaale
ગુજરાતી બાળગીત: ટમ ટમક ટમ 🥻⭐️🌟✨🫒☁️⚡️🪆👯🏻♀️🌩️💃🏻🐦🌾🎈🗯️ Gujarati Baalgeet:Tam Tamak Tam
ગુજરાતી બાળગીત: કીર્તિનો દીપ 🙏🏻🪔 🇮🇳🤴🏻🙂😀⚱️🪦💐🌷🌹🪻🌺🌸🌼 Gujarati Baalgeet: Kirtino Deep
ગુજરાતી બાળગીત: ફૂલોનો દરિયો 💐🌸 Gujarati Baalgeet: Phoolono Dariyo
ગુજરાતી બાળગીત: વાનરજીની વાત 🌳🌊🐵🐒🏃🏻♂️🫐🐊🫂😋🫀🚣🏻♂️🤨👎🏻 Gujarati Baalgeet: Vanarjini Vaat
ગુજરાતી બાળગીત: પંખીમેળો 🐦🐦⬛🕊️🦤🐓🐔🐧🦅🦉🐥🐤🪿🦆🦃🦚🦜🦢🦩🧒🏻🕺🏻 Gujarati Baalgeet: Pankhimelo
ગુજરાતી બાળગીત: મને સૂઝે તે કર્યા કરું 🧒🏻😊🤔🌝🪻🌸🌼🌻🌺🌷🥀🪷🙂😀🌊🚣🏻 Gujarati Baalgeet: Mane Suze Te Karya Karu