ycliper

Популярное

Музыка Кино и Анимация Автомобили Животные Спорт Путешествия Игры Юмор

Интересные видео

2025 Сериалы Трейлеры Новости Как сделать Видеоуроки Diy своими руками

Топ запросов

смотреть а4 schoolboy runaway турецкий сериал смотреть мультфильмы эдисон
Скачать

#પ્રેરણા

Автор: सुविचार

Загружено: 2025-11-22

Просмотров: 1125

Описание: નૂતન વર્ષ ૨૦૨૫ માટે ગુજરાતી સુવિચાર (Inspirational Gujarati Quotes for 2025)
"નવું વર્ષ એટલે નવી આશા, નવા વિચાર અને નવી શરૂઆત." (Navu varsh etle navi aashaa, nava vichaar ane navi shuruaat.)

અર્થ: નવું વર્ષ એટલે નવી આશાઓ, નવા વિચારો અને નવી શરૂઆત.

"સુખનું તોરણ ઝૂલતું રહે, ભાગ્યનું પાનું ખુલતું રહે, દુઃખ તમારા દ્વારને ભૂલતું રહે. નૂતન વર્ષાભિનંદન!" (Sukhnu toran zhultu rahe, bhagyanu paanu khultu rahe, dukh tamaara dvaarne bhultu rahe. Nutan Varshabhinandan!)

અર્થ: સુખનું તોરણ ઝૂલતું રહે, ભાગ્યનું પાનું ખુલતું રહે, દુઃખ તમારા દરવાજાને ભૂલી જાય. નવા વર્ષના અભિનંદન!

"તમારા સંકલ્પોને સિદ્ધિમાં બદલવા માટે આ વર્ષ શ્રેષ્ઠ તક લઈને આવ્યું છે." (Tamaara sankalpone siddhima badalva maate aa varsh shreshtha tak laaine aavyu chhe.)

અર્થ: તમારા સંકલ્પોને સિદ્ધિમાં બદલવા માટે આ વર્ષ શ્રેષ્ઠ તક લઈને આવ્યું છે.

"હંમેશાં સકારાત્મક રહો. સકારાત્મક વિચાર જ સકારાત્મક પરિણામ લાવે છે." (Hamesha sakaaratmak raho. Sakaaratmak vichaar j sakaaratmak parinaam laave chhe.)

અર્થ: હંમેશાં સકારાત્મક રહો. સકારાત્મક વિચાર જ સકારાત્મક પરિણામ લાવે છે.

"વર્ષ બદલાય, પણ તમારા સ્વભાવની મીઠાશ અને સબંધોની મજબૂતી હંમેશાં ટકી રહે." (Varsh badalaay, pan tamaara svabhaavni mithaash ane sambandhoni majbuti hameshaa taki rahe.)

અર્થ: વર્ષ બદલાય, પણ તમારા સ્વભાવની મીઠાશ અને સંબંધોની મજબૂતી હંમેશાં ટકી રહે.

💫 નવા વર્ષની શુભેચ્છાઓ (New Year Wishes - Saal Mubarak)
"નૂતન વર્ષાભિનંદન! આ વર્ષ તમારા જીવનમાં સુખ, શાંતિ અને સમૃદ્ધિ લઈને આવે."

અર્થ: નવા વર્ષના અભિનંદન! આ વર્ષ તમારા જીવનમાં સુખ, શાંતિ અને સમૃદ્ધિ લઈને આવે.

"સાલ મુબારક! ભગવાનની કૃપાથી તમારું દરેક કાર્ય સફળ થાય." (Saal Mubarak! Bhagvaanni krupaathi tamaaru darak kaarya safal thaay.)

અર્થ: સાલ મુબારક! ભગવાનની કૃપાથી તમારું દરેક કાર્ય સફળ થાય.

"આવનારું વર્ષ તમારા માટે નવી ખુશીઓ, નવા લક્ષ્યો અને નવી સિદ્ધિઓ લાવે. હેપ્પી ન્યૂ યર ૨૦૨૫!" (Aavanaru varsh tamaara maate navi khushio, nava lakshyo ane navi siddhio laave. Happy New Year 2025!)

અર્થ: આવનારું વર્ષ તમારા માટે નવી ખુશીઓ, નવા લક્ષ્યો અને નવી સિદ્ધિઓ લાવે. હેપ્પી ન્યૂ યર ૨૦૨૫!

"બેસતું વર્ષ શુભ રહે! જીવનમાં પ્રેમ, હાસ્ય અને આનંદનો સંગમ રહે." (Bestu Varsh shubh rahe! Jivanma prem, haasya ane aanandno sangam rahe.)

અર્થ: બેસતું વર્ષ શુભ રહે! જીવનમાં પ્રેમ, હાસ્ય અને આનંદનો સંગમ રહે.

તમે આ સુવિચારોનો ઉપયોગ તમારા મિત્રો, પરિવારજનો અને સ્નેહીજનોને નવા વર્ષની શુભેચ્છાઓ પાઠવવા માટે કરી શકો છો.

શું તમે કોઈ ખાસ વિષય પર સુવિચાર શોધવા માંગો છો, જેમ કે સફળતા, મિત્રતા, અથવા જીવન?

Не удается загрузить Youtube-плеер. Проверьте блокировку Youtube в вашей сети.
Повторяем попытку...
#પ્રેરણા

Поделиться в:

Доступные форматы для скачивания:

Скачать видео

  • Информация по загрузке:

Скачать аудио

Похожие видео

© 2025 ycliper. Все права защищены.



  • Контакты
  • О нас
  • Политика конфиденциальности



Контакты для правообладателей: [email protected]