Andhi Mazhai Pozhikaruthu - Raaja Paarvai | S.P. Balasubrahmanyam | Kamal Haasan | Ilaiyaraaja |
Автор: Ilaiyaraaja Innisai
Загружено: 2024-12-09
Просмотров: 14916
Описание:
Listen and enjoy this super hit romantic duet song Anthi Malai Polikirathu with lyrics in Tamil from the movie Raja Paarvai starring Kamal Haasan, Madhavi directed by Singeetam Srinivasa Rao and music composed by Ilaiyaraaja.
கவிப்பேரரசு வைரமுத்து வின் பாடல் வரிகளில், இசைஞானி இளையராஜா இசையில் அழகான காதல் பாடல் வரிகள் தமிழில். அந்தி மழை பொழிகிறது பாடல் ராஜபார்வை படத்தில் இருந்து சூப்பர் ஹிட் மெலடி பாடல் உங்களுக்காக ! கேட்டு மகிழுங்கள் !
Track Details ::
Song : Andhi Mazhai Pozhigiruthu
Movie : Raaja Paarvai
Singer : S.P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music Director : Ilaiyaraaja
Lyricist : Vairamuthu
Cast : Kamal Haasan, Madhavi
Director : Singeetam Srinivasa Rao
Producer : Chandra Haasan, Charuhaasan, Kamal Haasan
Production Company : Haasan Brothers, Rajkamal International
Lyrics::
ஆண் : {அந்தி மழை பொழிகிறது
ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது} (2)
இந்திரன் தோட்டத்து முந்திரியே
மன்மத நாட்டுக்கு மந்திரியே
ஆண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது
ஆண் : ஆ……… ஆ……… ஆ……… ஆ………
பெண் : தேனில் வண்டு மூழ்கும்போது….
ஆண் : ஆ………
பெண் : தேனில் வண்டு மூழ்கும்போது
பாவம் என்று வந்தாள் மாது
நெஞ்சுக்குள் தீயை வைத்து
மோகம் என்பாய்
தண்ணீரில் மூழ்கி கொண்டே
தாகம் என்பாய்
ஆண் : தனிமையிலே வெறுமையிலே
எத்தனை நாளடி இளமையிலே
கெட்டன இரவுகள் .. சுட்டன கனவுகள்
பெண் : ஆ…ஆ….
ஆண் : இமைகளும் சுமையடி இளமையிலே
ஆண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
பெண் : ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது
குழு : ……………………………………………….
ஆண் : தேகம் யாவும் தீயின் தாகம்
ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ……
ஆண் : தேகம் யாவும் தீயின் தாகம்
தாகம் தீர நீ தான் மேகம்
கண்ணுக்குள் முள்ளை வைத்து
யார் தைத்தது
தண்ணீரில் நிற்கும்போதே
வேர்க்கின்றது
பெண் : நெஞ்சு பொறு கொஞ்சம் இரு
தாவணி விசிறிகள் வீசுகிறேன்
மன்மத அம்புகள் தைத்த இடங்களில்
ஆண் : ஆ….ஆ….
பெண் : சந்தனமாய் எனை பூசுகிறேன்
பெண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
ஆண் : ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது
பெண் : ஆ….ஆ…
சிப்பியில் தப்பிய நித்திலமே
ரகசிய ராத்திரி புத்தகமே
பெண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது
English Lyrics::
Male : { Andhi mazhai pozhigiradhu
Ovvoru thuliyilum un mugam therigiradhu } (2)
Indhiran thottathu mundhiriyae
Manmadha naatuku mandhiriyae
Male : Andhi mazhai pozhigiradhu
Ovvoru thuliyilum un mugam therigiradhu
Male : Aaaa aaa aaaa aaaa aaaa aaaa aaaa …..
Female : Thenil vandu moozhgum bodhu
Male : Aaaa aaaa aaaa aaaaa
Female : Paavam endru vandhaal
Maadhu nenjukul theeyai vaithu
Mogam enbaai thanneeril moozhgi
Kondae thaagam enbaai
Male : Thanimaiyilae verumaiyilae
Ethanai naaladi ilamaiyilae
Ketana iravugal sutana kanavugal
Female : Aaaaa aaaa
Male : Imaigalum sumaiyadi ilamaiyilae
Female : Aaaaa aaaa
Male : Andhi mazhai pozhigiradhu
Female : Ovvoru thuliyilum
Un mugam therigiradhu
Chorus : ………………………………
Male : Dhegam yaavum theeyin thaagam
Aaaa aaaaaa aaaaaaaaaa aaaaaa
Male : Dhaagam theera nee thaan megam
Kannukul mullai vaithu yaar thaithadhu
Thanneeril nirkum bodhae verkindradhu
Female : Nenju poru konjam iru
Thaavani visirigal veesugiren
Manmadha ambugal
Thaitha idangalil Male : Aaaaa aaa
Female : Sandhanamaai unai poosugiren
Female : Andhi mazhai pozhigiradhu
Male : Ovvoru thuliyilum
Un mugam therigiradhu
Female : Aaa aaa
Sipiyil thapiya nithilamae
Ragasiya raathiri puthagamae
Female : Andhi mazhai pozhigiradhu
Ovvoru thuliyilum
Un mugam therigiradhu
Повторяем попытку...
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео
-
Информация по загрузке: