Sri Vijayeendra Theerthar - ஶ்ரீ விஜயீந்திர தீர்த்தர்
Автор: Lakshmipathiraja
Загружено: 2018-07-09
Просмотров: 2168
Описание:
*********************************
Sri Vijayeendra Theerthar - ஶ்ரீ விஜயீந்திர தீர்த்தர்
********************************
Sri Vijayeendra Theerthar Charithra & Mahima Short Pravachana in Tamil (5 min)
Mutt : Sri Raghavendra Mutt
Moola Brindava : Kumbakonam
Period : 1514 - 1595
Aradhana : Jyeshta Krishna Thrayodhasi
ஶ்ரீ விஜயீந்திர தீர்த்தர் சுருக்கமான பிரவசனம் தமிழில்
மடம் : ஶ்ரீ ராகவேந்திர மடம்
மூல பிருந்தாவனம் : கும்பகோணம்
காலம் : 1514 - 1595
ஆராதனை : ஜ்யேஷ்ட கிருஷ்ண த்ரயோதஸி
*********************************
Sri Madhwa Guru Parampara - Short Pravachana in Tamil about various Mutt Peethadhipathi, Yathi, Dhasar, Grantha Rachana Kartha and their on Charithra, Mahima & Granthas.
ஶ்ரீ மத்வ குரு பரம்பரை - பல்வேறு மடங்களின் பீடாதிபதிகள், யதிகள் மற்றும் தாஸர்கள், கிரந்தங்கள் இயற்றியவர்கள் பற்றிய சுருக்கமான பரிச்சயம் தமிழில் - சரித்திரம், மஹிமை மற்றும் கிரந்தங்கள்
Повторяем попытку...
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео
-
Информация по загрузке: