તમે ગામડે જવા દો અહી મને નહીં પોહાવ | Gujarati Short Film | Family Drama | Natak | Gujarati Natak
Автор: MN Gujarati
Загружено: 2025-10-09
Просмотров: 77601
Описание:
Artist
Raj Vaghela રાજ વાઘેલા
Devang Jikadra દેવાંગ જિકાદરા
Sagar Parmar સાગર પરમાર
Jigna Oza જિગના ઓઝા
Jalpa Umraniya Panchal જલ્પા ઉમરણિયા પંચાલ
Bhartibaa Thakkar ભરતી ઠક્કર
shreedeven Tarpra શ્રીદેવેન તારપરા
Ashok Patel અશોક પટેલ
Anjuben Patel અંજુબેન પટેલ
Writer
Kishor Thakkar
Dop
PM Gujarati Studio
Повторяем попытку...
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео
-
Информация по загрузке: