ycliper

Популярное

Музыка Кино и Анимация Автомобили Животные Спорт Путешествия Игры Юмор

Интересные видео

2025 Сериалы Трейлеры Новости Как сделать Видеоуроки Diy своими руками

Топ запросов

смотреть а4 schoolboy runaway турецкий сериал смотреть мультфильмы эдисон
Скачать

Dutt Bavani Gujarati - 11 Times | Datta Bavani Gujarati Ma | ૧૧ વાર દત્ત બાવની પાઠ | Dattareya Song

Gujarati Bhajan

Gujarati Bhakti

Gujarati Devotional

Gujarati Garba

ગુજરાતી

ગુજરાતી ગીત

ગુજરાતી ભજન

ગુજરાતી સોંગ

ગુજરાતી નવા ગીત

ગુજરાતી ગાયન

Gujarati Song

Bhajan Song

Bhakti Song

Gujarati Bhakti Song

Gujarati Geet

ભજન પ્રભાતિયા

Автор: Vision Gujarati Bhajan

Загружено: 2025-12-03

Просмотров: 1589

Описание: Lyrics:
Jai Yogishwar Datta Dayal
Tuj Ek Jagma Pratipal
Atra Ansuya Kari Nimit
Pragatyo Jag Karan Nischit
Brahma Harihar No Avtar
Sharanagat No Taranhar

Antaryami Satchit Sukh
Bahar Sadguru Dwibhuj Sumukh
Zori Annapurna Kar Mahya
Shanti Kamandal Kar Sohay
Kyay Chaturbhuj Sadabhuj Saar
Anantbahu Tu Nirdhar
Aavyo Sharane Bal Ajan
Uth Digambar Chalya Pran
Suni Arjun Kero Saad
Rijyo Purve Tu Sakshat
Didhi Ridhi Sidhi Apar
Ante Mukti Mahapad Saar
Kidho Aaje Kem Vilamb?
Tuj Vin Mujne Na Aalamb
Vishnusharm Dwij Taryo Em
Jamyo Shradhma Dekhi Prem

Jambhdaity Thi Trasya Dev
Kidhi Mher Te Tyon Tatkhev
Vistari Maya Ditisut
Indrakare Hanavyo Turt
Aevi Leela Kai Kai Sharva
Kidhi Varnave Ko Te Sarva
Dodyo Aayu Sut Ne Kaam

Kidho Aene Te Nishkam
Bodhya Yadune Parshuram
Sadhydev Prahlad Akam
Aevi Tari Krupa Agadh
Kem Soone Na Maro Saad?
Dod Anta Na Dekh Anant
Maa Kar Adhvach Shishuno Ant
Joi Dwij Stree Kero Sneh
Thayo Putra Tu Nihsandeh

Smurtagami Kalitar Krupal
Taryo Dhobi Chhek Gamar
Petpidthi Taryo Vipra
Brahman Sheth Ugaryo Kshipra
Kare Kem Na Mari Vhar?
Jo Anigam Ekaj Vaar
Shushk Kasht Ne Aanya Patra
Thayo Kem Udasin Atra?
Jarjar Vandhya Kera Swapna
Karya Safal Te Sutana Krutsna
Kari Door Brahmanano Kodh
Kidha Puran Aena Kod
Vandhya Bhes Doojavi Dev
Haryu Daridhra Te Tatkhev
Jalar Khai Rijyo Aem
Didho Suvarna Ghat Saprem

Brahman Streeno Mrut Bharthar
Kidho Sajivan Te Nirdhar
Pishach-Peeda Kidhi Door
Vipraputra Uthadyo Shoor
Hari Vipramad Antyaj Haath
Rakshyo Bhakta Trivikram Taat
Nimeshmatre Tantuk Aek
Pahochadyo Shri Shaile Dekh
Eki Sathe Aath Swaroop
Dhari Dev Bahuroop Aroop
Santoshya Nij Bhakta Sujat
Aapi Parchao Saskshat
Yavanraj Ni Tali Peed
Jaatpaat Ni Tane Na Cheed
Ramkrishna Roope Te Aem
Kidhi Lilao Kai Tem

Tarya Patthar Ganika Vyadh
Pashu Pankhi Pan Tujne Sadh
Adham Odharan Taru Naam
Gaata Saare Na Sha Sha Kaam?
Aadhi Vyadhi Upadhi Sarva
Tale Smaran Matra Thi Sarva
Moothchot Na Lage Jaan
Pame Nar Smarane Nirvan
Dakan Shakan Bhensasur
Bhoot Pishacho Jand Asur
Nase Moothi Daine Turt
Datta Dhun Sambharta Murt
Kari Dhoop Gaye Je Aem
Datta Bavani Aa Saprem
Sudhare Tena Banne Lok
Rahe Na Tene Kyaye Shok

Dasi Sidhdhi Teni Thay
Dukh Daridhra Tena Jaye
Bavan Guruvare Nit Nem
Kare Path Bavan Saprem
Yathavkashe Nitya Niyam
Tene Kadi Na Dande Yam
Anek Roope Ae Ja Abhang
Bhajta Nade Na Maya-Rang
Sahastra Name Nami Ek
Datta Digambar Asang Chhek
Vandu Tujne Varamvar
Ved Shwas Tara Nirdhar
Thake Varnavta Jya Shesh
Kon Rank Hu Bahu Krut Vesh
Anubhav Trupti No Udgar
Suni Hase Te Khase Maar
Tapsi Tatvamasi Ae Dev
Bolo Jai Jai Shri Gurudev

(દત્ત બાવની લિરિક્સ ગુજરાતીમાં)

જય યોગીશ્વર દત્ત દયાળ
તું જ એક જગમાં પ્રતિપાળ
અત્રયનસૂયા કરી નિમિત્ત
પ્રગટ્યો જગકારણ નિશ્ચિત

બ્રહ્મા હરિહરનો અવતાર
શરણાગતનો તારણહાર
અંતર્યામી સત્ ચિત્ સુખ
બહાર સદગુરુ દ્વિભૂજ સુમુખ

ઝોળી અન્નપૂર્ણા કરમાંહ્ય
શાંતિ કમંડલ કર સોહાય
ક્યાંય ચતુર્ભૂજ ષડ્ભૂજ સાર
અનંતબાહુ તું નિર્ધાર

આવ્યો શરણે બાળ અજાણ
ઊઠ દિગંબર, ચાલ્યા પ્રાણ
સુણી અર્જુન કેરો સાદ
રીઝ્યો પૂર્વે તું સાક્ષાત્

દીધી રિદ્ધિ સિદ્ધિ અપાર
અંતે મુક્તિ મહાપદ સાર
કીધો આજે કેમ વિલંબ
તુજ વિણ મુજને ના આલંબ?

વિષ્ણુશર્મ દ્વિજ તાર્યો એમ
જમ્યો શ્રાદ્ધમાં દેખી પ્રેમ
જંભદૈત્યથી ત્રાસ્યા દેવ
કીધી મ્હેર તેં ત્યાં તતખેવ

વિસ્તારી માયા, દિતિસુત
ઇન્દ્રકરે હણાવ્યો તૂર્ત
એવી લીલા કંઇ કંઇ શર્વ
કીધી વર્ણવે કો તે સર્વ?

દોડ્યો આયુ સુતને કામ
કીધો એને તેં નિષ્કામ
બોધ્યા યદુને પરશુરામ
સાધ્યદેવ પ્રહલાદ અકામ

એવી તારી કૃપા અગાધ
કેમ સૂણે ના મારો સાદ?
દોડ, અંત ના દેખ અનંત
મા કર અધવચ શિશુનો અંત!

જોઇ દ્વિજસ્ત્રી કેરો સ્નેહ
થયો પુત્ર તું નિઃસંદેહ
સ્મર્તૃગામી કલિતાર કૃપાળ
તાર્યો ધોબી છેક ગમાર

પેટપીડથી તાર્યો વિપ્ર
બ્રાહ્મણ શેઠ ઉગાર્યો ક્ષિપ્ર
કરે કેમ ના મારી વ્હાર
જો આણીગમ એક જ વાર

શુષ્ક કાષ્ઠ ને આણ્યાં પત્ર
થયો કેમ ઉદાસીન અત્ર
જર્જર વંધ્યા કેરાં સ્વપ્ન
કર્યા સફળ તેં સુતનાં કૃત્સ્ન

કરી દૂર બ્રાહ્મણનો કોઢ
કીધા પૂરણ એના કોડ
વંધ્યા ભેંસ દૂઝવી દેવ
હર્યું દારિદ્રય તેં તતખેવ

ઝાલર ખાઇ રીધ્યો એમ
દીધો સુવર્ણઘટ સપ્રેમ
બ્રાહ્મણસ્ત્રીનો મૃત ભરથાર
કીધો સજીવન તેં નિર્ધાર

પિશાચ પીડા કીધી દૂર
વિપ્રપુત્ર ઊઠાડ્યો શૂર
હરી વિપ્રમદ અત્યંજ હાથ
રક્ષ્યો ભક્ત ત્રિવિક્રમ તાત

નિમિષમાત્રે તંતુક એક
પહોંચાડ્યો શ્રીશૈલે દેખ
એકીસાથે આઠ સ્વરૂપ
ધરી દેવ બહુરૂપ અરૂપ

સંતોષ્યા નિજ ભક્ત સુજાત
આપી પરચાઓ સાક્ષાત્.
યવનરાજની ટાળી પીડ
જાતપાતની તને ન ચીડ

રામકૃષ્ણરૂપે તેં એમ
કીધી લીલાઓ કંઇ તેમ
તાર્યાં પથ્થર ગણિકા વ્યાધ
પશુપંખી પણ તુજને સાધ

અધમઓધારણ તારું નામ
ગાતાં સરે ન શાં શાં કામ
આધિ વ્યાધિ ઉપાધિ સર્વ
ટળે સ્મરણમાત્રથી સર્વ

મૂઠચોટ ના લાગે જાણ
પામે નર સ્મરણે નિર્વાણ
ડાકણ શાકણ ભેંસાસુર
ભૂત પિશાચો જંદ અસુર

નાસે મૂઠી દઇને તૂર્ત
દત્તધૂન સાંભળતાં મૂર્ત
કરી ધૂપ ગાએ જે એમ
‘દત્તબાવની’ આ સપ્રેમ

સુધરે તેના બંને લોક
રહે ન તેને ક્યાંયે શોક
દાસી સિદ્ધિ તેની થાય
દુઃખ દારિદ્રય તેનાં જાય

બાવન ગુરુવારે નિત નેમ
કરે પાઠ બાવન સપ્રેમ
યથાવકાશે નિત્ય નિયમ
તેને કદી ન દંડે યમ

અનેક રૂપે એજ અભંગ
ભજતાં નડે ન માયા-રંગ
સહસ્ત્ર નામે નામી એક
દત્ત દિગંબર અસંગ છેક!

Title - Dutt Bavani Gujarati - 11 Times
Singer - Shubhangi Joshi
VFX - Abhi Visuals
Label - Vision Gujarati Bhajan

Subscribe and stay updated to Vision Gujarati Bhakti    / @visiongujaratibhajan  

Не удается загрузить Youtube-плеер. Проверьте блокировку Youtube в вашей сети.
Повторяем попытку...
Dutt Bavani Gujarati - 11 Times | Datta Bavani Gujarati Ma | ૧૧ વાર દત્ત બાવની પાઠ | Dattareya Song

Поделиться в:

Доступные форматы для скачивания:

Скачать видео

  • Информация по загрузке:

Скачать аудио

Похожие видео

© 2025 ycliper. Все права защищены.



  • Контакты
  • О нас
  • Политика конфиденциальности



Контакты для правообладателей: [email protected]