ycliper

Популярное

Музыка Кино и Анимация Автомобили Животные Спорт Путешествия Игры Юмор

Интересные видео

2025 Сериалы Трейлеры Новости Как сделать Видеоуроки Diy своими руками

Топ запросов

смотреть а4 schoolboy runaway турецкий сериал смотреть мультфильмы эдисон
Скачать

மாந்திரீகம் கற்க.காளி வசிய மந்திரம்

Автор: kali manthirigam

Загружено: 2020-08-05

Просмотров: 14739

Описание: munishwaran vasiyam...malayala manthirigam.kerala manthirigam.training.
குறி சொல்வது பழிக்கும் ரகசியம்விநாயகர் வசியம்......vinayagar vasiyam
முருகன் வசியம்......murugan vasiyam
வசியம்......vasiyam
காளி வசியம்.......kali vasiyam
பத்ரகாளி வசியம்........pathirakali vasiyam
முனிஸ்வரன் மந்திரம்.......muniswaran vasiyam
பாண்டிமுனி மந்திரம்.......paandimuni manthiram
லாட முனி மந்திரம்........laadamuni vasiyam
அகோர முனி மந்திரம்......akoramuni mantra
குட்டி சாத்தான் வசியம்.......kuttisathan vasiyam
பூத குட்டிசாத்தான் வசியம்.....pootha kuttisathan vasiyam
அழகாபுரி குட்டி சாத்தான் வசியம்...alagapuri kuttisathan vasiyam
கர்ண யட்சிணி....Karna yatchini
கர்ண பிசாசினி...Karna pisacini
சிஞ்சி பிசாசினி....sinji pisacini
காலகண்டி யட்சிணி....kaalakanti yatchini
பத்மாவதி யட்சிணி....pathmavathi
சரவண பிசாசினி....saravana pisacini
சிண்ஹனி யட்சினி.....sinkani yatchini
காமேஸ்வரி யட்சிணி.....kameshwari yatchini
மோகினி வசியம்....mohini vasiyam
ஜடா மோகினி வசியம்....Jada mohini
லாட சங்கிலி வசியம்.....laada sankili vasiyam
தேவதை வசியம்.....thevathai vasiyam
எதிரி அழிய....enimy aliya
குறளி வசியம்.....kurali vasiyam
குறி சொல்ல மந்திரம்.....kuri sola
சித்து விளையாட்டு மந்திரம்.....sithu vilayadu
மை வித்தைகள்.....Mai vithai
பஞ்ச பட்சி....panchapatchi
மச்ச பலன்.....machapalan
கனவு பலன்....kanau palan
காட்டேரி வசியம்.....kaatery vasiyam
சுடலைமாடன் வசியம்....sudalaimadan
காயத்ரி மந்திரம்.....kayathri mantra
மாந்திரீக பயிற்சி
64 யட்சிணி பெயர்கள்....64 yatchini name
பேய்களை கட்டும் முறை......pei katu mandra
குலதெய்வ வசியம்....kuladeiva vasiyam
கட்டு அவிழ்க்க மந்திரம்.....katu avilkaantra
செய்வினை.....seivinai
ஏவல்.....eaval
மரணம்.....maranam
மரணத்திற்கு பிறகு.....
இறக்ககூடாத நட்சத்திரம்
செய்வினை நீங்க
ஏவல் பிசாசு நீங்க
பூத வசியம்
காமதேனு.
முத்துமாரி அம்மன்........muthumari amman
ஆதிபராசக்தி....aathiparasakthi
பெண் வசியம்.....pen vasiyam
ஆண் வசியம்....aan vasiyam
வசியவிபூதி.....vasiya vibuthi
பல்லி சொல்லும் பலன்....palli solum palan
பல்லி விழும் பலன்...palli vilum palan
எட்சிணி வசியம்.....yatchini vasiyam
எட்சினி
வியாபார வசியம்...viyapara vasiyam
தொழில் வளர்ச்சி..tholil valarchi
மாந்திரீக பயிற்சி...manthiriga payerchi
கோவில்....temple
பூஜையறை......poojai room
mantra
64 கணபதி மந்திரம்...ganapathi
spiritual videos
சித்தர்கள்...sitharkal

பணத்தை ஈர்க்க....money
தங்கம் ...gold vasiyam
மூலிகை....mooligai
தேவதை வசிய மை...thevathai vasiya Mai
சுடுகாட்டு காளி...sudukattu Kali
மயான காளி....mayana Kali
கருப்பசாமி..... karuppasamy
சிவன்...sivan

Не удается загрузить Youtube-плеер. Проверьте блокировку Youtube в вашей сети.
Повторяем попытку...
மாந்திரீகம் கற்க.காளி வசிய மந்திரம்

Поделиться в:

Доступные форматы для скачивания:

Скачать видео

  • Информация по загрузке:

Скачать аудио

Похожие видео

© 2025 ycliper. Все права защищены.



  • Контакты
  • О нас
  • Политика конфиденциальности



Контакты для правообладателей: [email protected]