Видео с ютуба પ્રાર્થનાઓ
પ્રાર્થના પોથી || Prarthana Pothi (Part 1) || Gujarati Prarthna Geet || Soor Mandir
Naiya Zukavi Me To | પ્રાર્થના પોથી | Gujarati Prayer
પ્રાર્થના પોથી Prarthna Pothi
મૈત્રી ભાવનું પવિત્ર ઝરણું પ્રાર્થના | Prathna Maitri Bhav Nu Pavitra Zarnu | Gujarati Prayer
પ્રાર્થના પોથી
પ્રાર્થનાઓ એક ઝાંખી ભાગ - ૧ - PRARTHANAO EK JHANKHI- PART -1
Prarthna Pothi | Bhag - 4 | ગુજરાતી પ્રાર્થના પોથી |
મંદિર તારું વિશ્વ રૂપાળું | Mandir Taru Vishva Rupalu | Prarthana | પ્રાર્થના | Gujarati Prayer
Jain Stavan- તું મને ભગવાન એક વરદાન આપી દે | Tu Mane Bhagwan Ek Vardaan Aapi De | પ્રાર્થના
ગુજરાતી પ્રાર્થના Gujarati Prathna Collection | Gujarati Bhajan | Prabhatiya | Prarthna Pothi
Prarthna Pothi | Bhag - 1|| ગુજરાતી પ્રાર્થના પોથી |
અસત્યો માંહેથી (પ્રાર્થના) | Asatyo Mahe Thi Prabhu | Gujarati Prayer | Prarthana
Mandir Taru Vishva Rupalu
Mandir Taru Vishva Rupalu મંદિર તારૂ વિશ્વ રૂપાળુ | Prathna પ્રાર્થના | Gujarati Bhajan, Bhakti Geet
Maru Haiyu Chhalaktu Rakhje
Jivan Anjali Thajo | ગુજરાતી પ્રાર્થના | Prarthana Geet
Prarthna Pothi | Bhag - 2 | ગુજરાતી પ્રાર્થના પોથી |
प्रातः प्रार्थना Pratah Prarthana with Lyrics | Swadhyay Parivar | Prabhatiya | प्रार्थना Prathna
Prarthna Pothi | Bhag - 3 | ગુજરાતી પ્રાર્થના પોથી |