RIYA FAMILY VLOG 😍
All family happy your life my YouTube channel welcome
નાની માં અને.. મમ્મી નો. વિડિયો viral થયો. છે... NANI MAA ANE MUMMY NO VIDEO VIRAL THAYO
આજે તો મને 😔પાણી નો. ટlકો.. સાફ કરાવ્યો હો.. 😢... AJE TO MANE PANI NO TAKO SAF KARVIYO HO 😂
આજે તો અમારા ઘરે. Subscribe અવિયા. મળવા માટે.. AJE TO AMARA GHARE Subscribe AVIYA MALVA KIRAN BEN
ભાઈ તો અમને 😥લોકો ને મૂકી ને.. એમની વાઇફ જોડે રહેવા જતો રહ્યો... 😔😥. BHAI TO AMNI WIFE JODE REHVA.
આજે તો મમ્મી એ. 😜કેટલું કામ કારિયું 👌હેલ્થ ઠીક રાખવા માટે. 👆AJE TO MUMMY Y KAM KARIYU HO.. BHUNU BHA
અમે ગયા ખડિયા મોગલ ધામ.. દર્શન કરવા માટે ગયા.. આરોહી નો. ફોટો નથી મળતો.. AME LOKO GYA MOGAL DHAM K
આજે તો ભાઈ કોને જમવા લાવ્યો જોવો.. થોડી મેન્ટલ છે.. AJE TO BHAI KONE JAMVA AVIYO JOVO.. BESARI THOD
આજે તો ☺️બાર ફરવા ગયા. હો. ☺️મજા આવી ગઈ હો. 😜AJE TO AME BAR FARVA GYA.. HO.. 😎
આજે તો મારા ભાણેજ ના બાળ વાળ ઉતાર્યા છે હો. કાલે માન્તા ઉતારી બગદાણા. AJE TO MARA BHANEJ NA VAL.
ભાઈ ગયો સુરત. અને મમ્મી તો બોવ વિસાર કરે છે હો... 😔AJE TO BHAI GYO SURAT ANE MUMMY TO BOV J SINTA.
જોરદાર વરસાદ આવ્યો.. મોમ. લાવ્યા 😉જામફળ મારા માટે હો.AJE BAR THI PANJABI JAMVANU MANGAVIYU
નવા વર્ષે 🙏ના રામ રામ બધા ને.. અમારા પરિવાર તરફ થી.. NVA VARS NA RAM RAM BADHA NE AMARA PARIVAR TARF
હેપ્પી દિવાળી બધા ને.. અમારા પરિવાર તરફથી. HAPPY DIWALI BADHA NE ALL FREINDS NE AMARA PARIVAR TARF
હેપ્પી ધનતેરસ બધા ને અમારા તરફ થી.. HAPPY DHANTERS. 🤗BADHA NE. 👆AMARA TATAF THI BADHA NE
બાકી રહ્યું🙏 છે એ કામ 💐આજે કરીએ છે. 🌻જોવો.. BAKI ☺️RAHIYU 👍Y KAM AJE THAI CHE. JOVO
કથા. સાંભળો. 🙏5. અધ્યાય સાંભળો અને. મન માં ઉત્તરો.AJE TO CHE AMARA GHARE. KATH. TO. 5 ADHYAY SAMBHLO
આજ થીજ 🙏કથા ની 👆તૈયારી ☺️ચાલુ કરી દીધી હો.. 😊AJ THIJ KATHA NI TAYARI CHALU KARI NAKHI HO
આજે તો શોપિંગ કરવા ગયા ઘર માટે હો.. અને મમ્મી થયા ગુસ્સે મારા પર 😢AJE TO AME SHOPPING KARVA GYA
આજે તો મારા નાની 😟માં બોવ. બીમાર પડ્યા છે..😢 અને મમ્મી એ તો જુની પેટી ખોલી.. 🤔NANI MAA TO BOV BIMAR
આજે તો☺️ કરી કિસન ની..👆 સફાઈ હો..☝️ AJE TO KARI KISAN NI SAFAI.🤗 JAY MATAJI ALL 🙏