Datt Mandal Amri
Hello
Datt mandal Amri, Navsari
na jai shri krishna
Ame tamara mate Gujarati bhajan temaj lagn geet laine aviya chhe
# bhajan
#Gujarati bhajan
#Gujarati lagn geet
# Kirtan
#Krisha bhajan
# dhoon
# Ram bhajan
# Mahadev bhajan
# Dashama na bhajan
# Shrradhanjali bhajan
# Ganesh bhajan
# Hanuman bhajan
Amara bhajan game to like 👍 ane subscribe karjo
🌺એકાદશી નો સુંદર થાળ ll Ekadashi No Sundar Thal 🌺જય દ્વારકાધીસ ભોજનથાળ....( થાળ નિચે લખેલ છે )
🌺એકાદશી નો સુંદર થાળ ll Ekadashi No Sundar Thal 🌺મેંતો થાળ ફરાળી ધરાવયો રે...( થાળ નિચે લખેલ છે )
🌺મનને ગમીજાય એવો કનૈયાનોસુંદર થાળ ,થાળ ધરાવું ll Thal Dharavu Mara kanaiya Ne Aj🌺(થાળ નિચેલખેલ છે )
🌺કાના નો ખૂબ જ સુંદર થાળ હો હો રે કાના જમવા પધારો ll Ho Ho Re Kana Jamva Padharo 🌺(થાળનિચે લખેલ છે )
🌺મારે રમવો આજે રાસ ll Mare Ramvo Aje Ras🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺આરાશુર નીઅંબા મોરીમાતભોજન જમવા ને આવો ll Arashoor Ni Amba Morimat Bhojan Jamava🌺(થાળ નિચે લખેલ છે )
🌺નવા જમાના નો નવોનવો થાળ છે ll Nava Jamana Na No Navonavo Thal Chhe 🌺( થાળ નિચે લખેલ છે )
🌺ખાટુ મીઠુ થાય , તીખુ મોળુ થાય ll Khatu Mithu Thai Tikhu Molu Thai🌺( ,થાળ નિચે લખેલ છે )
🌺જમવાને આવો મારીમાત ,ભાવતા ભોજન ll Jamva Ne Avo Morimat Bhavta Bhojan Banavya 🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺જમવાને આવજો અંબે માં માવડી... ll aJamva Ne Avjo Ambe Ma Mavdi🌺(થાળ નિચે લખેલ છે )
🌺 તમે જમવા આવો ને અંબેમાત રે...ll Tame Jamva Avo Ne Ambemat Re🌺( થાળ નિચે લખેલ છે )
🌺અંબેમાત રમવા આવો ને ll Ambemat Ramva Avo Ne 🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺અંબેમાં, નોરતા રે આવ્યા ll Ambe ma Norta Re Avya🌺( ગરબો નિચે લખેલ છે )
🌺જમવા આવજો રે,માડી પિરસયા મેં પકવાન ll Jamva Avjo Re Madi Pirsaya Me Pakvan 🌺( થાળ નિચે લખેલ છે )
🌺આરે જગતમાં દુઃખી માંબાપ છે ll Are Jagat Ma Dukhi Ma Bap Chhe 🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺મળયો મોંઘોં માનવ નો અવતાર હરિ ગુણ ગવોને ll Malyo Mangho Manav No Avtar Hari 🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺જનમ દેનારા બાપુ તમારી , યાદ મુજને આવે ll Janam Denara Bapu Tamari Yad Mujne Ave🌺(ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺 તારું ઘડપણ વહેલુ વહેલુ આવ્યું ...ll Taru Ghadpan Vehlu Vehlu Avyu🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺આવ્યું છે શ્રાદ્ધ નું ટાણું , ગોવિંદ હરી મોરારી ll Avyu Chhe Shrradh Nu Tanu 🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺તારે પડશે જવાબ ત્યાં દેવા ll Jiv Karje Karam Tu Eva Tare Padse Javab Tya Deva🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺જમડા આવીને તને ઝૂં...ડશે રે ll Jamda Avi Ne Tane Zudse Re 🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺 સર્વે પિતૃનોઉધ્ધાર, કરજોનારાયણ ભગવાન ll Sarve Pitru No Udhdhar Karjo Narayan 🌺( ભજન નિચેલખેલ છે )
🌺ગીતા લીધીછે મેંતો હાથ માં રે લોલ ll Geeta Lidhi Chhe Meto Hath Ma Re Lol 🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺તારીઘડિયો અમુલખ જાય મુખથી રટીલે રાધેશ્યામ ll Tari Ghadiyo Amulakh Jai🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺રામ મારા , સારામાં દેજો અવતાર રે ll Ram Mara Sara Ma Dejo Avtar Re🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺કથા કિર્તન કરી લો , જાવું વૈકુંઠમાં ll Katha Kirtan Kari Lo Javu Vaikunth Ma🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺આવ્યા આવ્યા સ્વર્ગનાં વિમાન જો ll Avya Avya Swarg Na Viman Jo🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺જીવતું કાચી માટીનુ કો...ડિયું રે ll Jiv Tu Kachi Mati Nu Kodiyu Re🌺( ભજન નિચે લખેલ છે )
🌺રાજાભગીરથચાલ્યા રે,મોક્ષ પિતૃનોકરવા ll RajaBhagirath ChaliyaRe Moksh PitruNoKarva 🌺(ભજનનિચેલખેલછે )
🌺હારેસાંભળ અજ્ઞાનીજીવડાll Hare Sambhal Agnani jivda🌺(ભજનનિચે લખેલ છે )