mummas kichen
just doing what i love .
GUNDAR PAK II ગુંદર પાક II 😋
મસ્ત તીખી તીખી પાંણીપુરી II PANIPURI II 😋
મોમોઝ II HOW TO MAKE MOMO'S ?? II 😋
PALAK METHI NA MUTHIIYA II પાલક મેથી ના મુઠીયા II 😋
ખજૂર બિસ્કિટ કેક II KHAJUR BISCUTE CAKE II 😋
મેથી અને ચણા ના લોટ ના ભરેલાં મરચાં II METHI ANE CHANA NA LOT NA BHARELA MARCHA II 😋
KHAJUR PAK II ખજૂર પાક II 😋
LILI HALDAR NU RAYTU (BOLO) II લીલી હળદર નું રાયતું બોળો II 😋
200 વર્ષ જુના કાઠિયાવાડી વાટી ડાળ ના ભજીયા II VATI DAL NA BHAJIYA II 😋
પ્રોટીન થી ભરપૂર પોષ્ટીક મગ નું સૂપ II FULL OF PROTEIN MAG SOUP II 😋
આવો ઢોસો તમે ક્યારેય નહિ ખાધો હોય II PAPER DHOSA II 😋
CHINESE MANCHURIAN II ચાઇનીસ મંચુરિયન II 😋
PRASADI MATE RAVA NO SHIRO II પ્રસાદી માટે રવા નો શિરો II 😋
VERY DELICIOUS SOUTH INDIAN DISH APAM II અપ્પમ II 😋
ચા હારે મજા આવે એવા મેથી ના થેપલા II METHI NA THEPLA II 😋
KATHIYAVADI DHOKDI NU SHAK II કાઠિયાવાડી ઢોકળી નું શાક II 😋
DUDHI NO HALVO II દૂધી નો હલવો II 😋
HOW TO MAKE CUTLETS?? II કટલેટ II 😋
RINGNA NO OLO ROTLO II રીંગણાં નો ઓળો અને રોટલો II 😋
HOW TO MAKE GULAB JAMU ? II ગુલાબ જામુ II 😋
MIX DAL NA VADA II મિક્સ દાળ ના વડા II 😋
CHAKRI II ચકરી II 😋
GHAV NA LOT NI FARSI PURI II ઘવ ના લોટ ની ફરસી પુરી II 😋
SURAT NI PRAKHYAT GHARI II સુરત ની પ્રખ્યાત ઘારી II 😋
MAGAJTARI NA MAKHANA VALA LADDU II મગજતરી ના મખાના વાળા લાડ્ડૂ II😋
GHAV NA LOT NI BARAFI II ઘવ ના લોટ ની બરફી II 😋
FADA LAPSI II ફાડા લાપસી ( ઓરમુ ) II 😋
DIWALI SPECIAL NAMKIN KACHORI II દિવાળી સ્પેશ્યલ નમકીન કચોરી II 😋
HOW TO MAKE AKHA BHARELA KARELA NU SHAK ?? II આખા ભરેલા કરેલા નું શાક II 😋
BAJRA NA LOT NA PUDLA II બજાર ના લોટ ના પુડલા II 😋