DRAVEN
આ ચેનલ પર તમને મળશે નવી અને જૂની ટિમલી, આદિવાસી રીમિક્સ સોંગ્સ, અને આદિવાસી સમાજની સંસ્કૃતિ દર્શાવતાં મનમોહક વિડિઓઝ.
અમારી સંસ્કૃતિને જીવંત રાખવા અને વિશ્વ સુધી પહોંચાડવા માટે આ ચેનલ બનાવવામાં આવી છે. 💃🔥
📀 જો તમને અમારા ગીતો અને ડાન્સ વિડિઓઝ ગમે, તો જરૂરથી:
👍 લાઈક કરો
💬 કોમેન્ટ કરો
🔔 ચેનલને સબસ્ક્રાઈબ કરો
અને તમારા મિત્રો સાથે શેર કરો 🙏
Бесплатный монтег
бесплатный монтаж видеомонтаж
|| RATHALDI JOBAN VALI TIMLI REMIX || રાધલડી જોબન વાળી ટીમલી રિમિકસ
ઊંચા સેન્ડલ વાળી ડીજે રિમિકસ || UNCHA SENDAL VALI DJ REMIX ||
પહેલી નજરનો તું મારો પ્યાર જૂની ટીમલી || PAHLI NAJRNO TU MARO PYAR JUNI TIMLI||
|| BAGLU UDI GAYU PARDESH || બગલું ઉડી ગયું પરદેશ MIX-UP જૂની ટીમલી
|| KOY NE PAERN NO KARAY MIX-UP || કોઈ ને પ્રેમ નો કરાય ટીમલી
ટીમલી સોંગ માસૂપ 2025 || TIMLI SONG MASHUP 2025||
Janú Taro Phone Wetingma Juni Timli
|| PRAM LILA || પ્રેમ લીલા || OLD IS GOLD ||
|| JUNI TIMLI REMIX || જૂની ટીમલી રિમિકસ OLD IS GOLD
MASHUP TIMLI REMIX || માસુપ ટીમલી રિમિકસ||
DJ TIMLI REMIX || ડીજે રિમિકસ ટીમલી||
|| 2026 ની બગલું ઉડી ગયું પરદેશ રિમિકસ ટીમલી || BAGLU UDI GAYU PARDESH REMIX TIMLI
|| એક દલડા ના બે બે કટકા ટીમલી રિમિકસ || EK TIMLI DALLDA NA BE BE KATKA TIMLI REMIX
|| JUNI TIMLI NI YADO TIMLI REMIX|| જૂની ટીમલી ની યાદો
લીલી પીળી ઓઢણી ટીમલી રિમિકસ || LILI PILI OTHANI TUMLI REMIX ||
ટીમલી માસુપ રિમિકસ સોંગ || TIMLI MASHUP REMIX ||
મારી લોલીપોપ ટીમલી || MARI LOLIPOP NEW TIMLI REMIX ||
|| HASINO KA MELA || હસીનો કા મેલા જૂની ટીમલી
|| SONA NU DIL TODI CALI || સોનાનું દિલ તોડી ચાલી જૂની ટીમલી
દિલ ના ટુકડા જૂની ટીમલી || DIL NA TUKDA OLD TIMLI ||
|| Чори Дхам Дхам Нак Джуури Тимли || ЧХОРИ ТИМИ ТИМ НАЧА ДЖУНИ ТИМЛИ
છોરી આવજે મેળામાં વાટ તારી જોવું chhori aavje melama tari vat jovu juni timli
Juni timli mashup song remix
DJ TIMLI MASHUP REMIX SONG OLD TIMLI
|| PILO RUMAL LILO RUMAL OLD TIMLI || પીળો રૂમાલ લીલો રૂમાલ જૂની ટીમલી
|| KOYNE PREM NO KARAY TIMLI 2025 ||કોઈને પ્રેમ નો કરાય ટીમલી 2025
RUP TARU RUPALU TIMLI REMIX DJ TIMLI MASHUP REMIX
|| તુંતો સુપર લાગે હે 2025 || TUTO SUPER LAGE HAI 2025