જુનું - Sahitya
ગુજરાતી લોકસાહિત્ય, ભજન, અને સાહિત્યની દરરોજ મોજ માણવા માટે અમારી ચેનલ " જુનું - Sahitya " ચેનલ ને Subscribe 🔔 કરો 🚩🚩🙏🙏
ચેનલ સાથે જોડાયેલા રહો અને સાહિત્યની મોજ માણતા રહો...🙏
અમારી આ ચેનલ માં તમને ઈશરદાન ગઢવી - ભીખુદાન ગઢવી - હમીર ગઢવી - દેવરાજ ગઢવી - રાજભા ગઢવી - દેવાયત ખવડ - માયાભાઈ આહીર - લખાણસી ગઢવી વગેરે નામી અનામી કલાકારો ના જુના ડાયરા ઓ વાર્તાઓ સાંભળવા મળશે.
Lakhansi gadhvi
rajbha gadhvi
bhikhudan gadhvi
ishvardan gadhvi
brijrajdan gadhvi
devayat khavad
mayabhai ahir
hamir gadhvi
devraj gadhvi
kavikagvani
🚩 જય માં સોનલ 🙏 જય માં મોગલ 🚩
જુના બેનો ના રાહડા | Pelana Ni Dikariyu Na Rahda Keva Hata | Bhikhuan Gadhvi
પ્રહલાદને શીખવાડેલ કલમ ખડીયો | Prahlad Ne Shikhvadel Kalam Khadiyo | Bhikhuan Gadhvi
કેશોદ ની બાજુમાં અક્ષયગઢ ની વાત | Keshod Ni Bajuma Akshay Gadh Ni Vat | Bhikhuan Gadhvi
પ્રેમના એકસાથે બે પ્રસંગ | ભીખુદાન ગઢવી | Prem Na Ak Sathe Be Prasang | Bhikhuan Gadhvi
ભીખુદાન ગઢવી | મુંબઈના એક કલાકાર ની જોરદાર વાત | Mumbai Na Kalakar Ni Vaat | Bhikhudan Gadhvi
માયાભાઈ આહિર | દાદા નું કારજ | Dada Nu Karaj | Mayabhai Ahir
ભીખુદાન ગઢવી | પતિ-પત્ની અને ડોક્ટર | Pati Patni Ane Doctor | Bhikhudan Gadhvi
ભીખુદાન ગઢવી | ખેડૂત અને સુથાર | Khudut Ane Suthar | Bhikhudan Gadhvi
ભીખુદાન ગઢવી | માણસને કેમ ઓળખવા | Manash Ne Kem Olakhva | Bhikhudan Gadhvi
ભીખુદાન ગઢવી | સમજદાર માણસ દુઃખી બહુ હોય |Samjadar Manash Dukhi Bov Hoi | Bhikhudan Gadhvi
ભીખુદાન ગઢવી | આ દુનિયા દોરંગી | Aa Duniya Dorangi | Bhikhudan Gadhvi
માયાભાઈ આહિર | બેનો હસી હસીને ગોટો વળી ગઈ | Benone Hasi Hasi Ne Goto Vali Gya | Comedy
ભીખુદાન ગઢવી | ગીરમાં 70 હજાર ની થાળી | Gandi Gir Ma 70 Hajar Ni Thali | Bhikhudan Gadhvi
ભીખુદાન ગઢવી | ગામડાના એક સરપંચ ની વાત | Ak Gamda Na Sarpanch Ni Vat | Bhikhudan Gadhvi
ભીખુદાન ગઢવી | ભગવાન બુદ્ધ ની અજાણી વાત | Bhagvan Budh Ni Ajani Vat | Bhikhudan Gadhvi
ભીખુદાન ગઢવી | આપણા દેશની સંસ્કૃતિ | Aapana Desh Ni Sanskruti | Bhikhudan Gadhvi
ભીખુદાનગઢવી | પાટણના એક વણકર ની વાત | Patan Na Ak Vankar Ni Vat | Bhikhudan Gadhvi
રાજભા ગઢવી | પ્રેમની વાતો ઓલા પ્રેમીઓ જાણે | Prem Ni Vatu Ola Premiyo Jane | Rajbha Gadhvi
માયાભાઈ આહિર | સુદામા દ્વારકા ગયા | Sudama Dwarka Gaya Tyar Ni Vat | Mayabhai
રાજભા ગઢવી | સપાખરુ | Panja Nakhto Aaviyo Sinh Dalamatho | Rajbha Gadhvi
ભીખુદાનગઢવી | હેમાળે નો જાવું હૈયું હેમાળો બનાવું | Hemale Na Javu Haiyu Hemalo Banavu
રાજભા ગઢવી | વાલો લાગે મને નંદ બાવા નો નેહા | Valo Lage Mane Nand Bava No Neh | Rajbha Gadhvi
માયાભાઈ આહિર | ખેડૂત ને હિરો જડીયો | Khedut Ne Hiro Jadyo | Mayabhai Ahir Joke's
માયાભાઈ આહિર | નળમાંથી પાણી ટપકે છે | Nal Mathi Pani Tapake Che | Mayabhai Ahir Joke's
ભીખુદાનગઢવી | કવિ ની ખુમારી | Kavi Ni Khumari | Bhikhudan Gadhvi
ભીખુદાનગઢવી | આ કવિતા લોકો ને બોવ ગમે | Aa Kavita Loko Ne Bov Game | Bhikhudan Gadhvi
ભીખુદાનગઢવી | Aavkaro Manash Ne Jivadi Dey Che | Bhikhudan Gadhvi
ભીખુદાનગઢવી | પૈસા ની તાકાત | Paisa Ni Takat | Bhikhudan Gadhvi
લાખણશી ગઢવી | દીકરા ની પેલી કમાણી | Dikra Ni Peli Kamani | Lakhansi Gadhvi
ભીખુદાનગઢવી | 14 Varsh Ni Charan Kanya | Bhikhudan Gadhvi