Navdi kids stories - Gujarati
Our main purpose in creating this channel is to entertain children through storytelling as well as knowledge. We are presenting all these stories in the form of cartoons so that the children can enjoy watching. We will introduce new and better stories on this channel. We hope that the children will enjoy watching these stories. અમારો આ ચેનલ બનાવવાનો મુખ્ય હેતુ એ છે કે બાળકોને વાર્તા દ્વારા મનોરંજન મળે અને સાથે સાથે જ્ઞાન પણ મળે. અમે આ બધી વાર્તાઓ અમે કાર્ટૂન સ્વરૂપે રજુ કરી રહ્યા છે જેથી બાળકોને જોવામાં મઝા આવે. અમે આ ચેનલ ઉપર નવી નવી અને સારી સારી વાર્તાઓ રજુ કરીશું. અમને આશા છે કે એ વાર્તાઓ જોવામાં બાળકોને ખુબ મઝા આવશે.
ચકલીનું મોતી | Chakli Nu Moti | Gujarati Bal Varta | Kids Story
સંપ ત્યાં જંપ | Samp Tya Jamp | Gujarati Bal Varta | Kids Story
પાણીના પૈસા પાણીમાં| Pani na paisa panima | Greedy Milkman | Bal Varta
સસલું અને સિંહ | બુદ્ધિશાળી સસલું અને સિંહ | Clever Rabbit And The Lion | Gujarati Varta
પોપટ ભૂખ્યો નથી | Popat Bhukhyo Nathi | Bal Varta | પોપટ ભૂખ્યો નથી પોપટ તરસ્યો નથી
બીકણ સસલી | Bikan Sasali | Bal Varta | આભ પડયું
ટીટોડી અને સાગર| Titodi Ane Sagar | Bal Varta | Titodi Story
બે બિલાડી અને એક વાંદરો | Be Biladi Ane Vandro | Bal Varta | Two Cats and Monkey Story in Gujarati
સાબરના રૂપાળા શિંગડા | Sabar na Singda | Gujarati Bal Varta
પંખીઓએ પાણી પાયું | Pankhiyoe Pani Payu | Gujarati Bal Varta
ચકો અને ચકી | Chako Ane Chaki | Gujarati Bal Varta
ઊંટ અને શિયાળ | Unt ane Shiyal | Gujarati Bal Varta | Camel and Fox Story
નાવડી ચાલી | Navdi Chali | Bal Varta
બતકનું બચ્ચું | Batak Nu Bacchu | Bal Varta
આરુણિ | ગુરુભક્ત આરુણિ | Aruni Story In Gujarati | બાળવાર્તા
ઉંદર સાત પૂછડીયો | Undar Sat Puchhadivalo | Bal Varta | Gujarati Fairy Tales
સિંહ અને ઉંદર | Sinh Ane Undar | Bal Varta | Lion and Mouse Story in Gujarati
બકરી બહેન | Bakri ben | Bal Varta | Goat Story in Gujarati
વાંસળીવાળો | Vaslivalo | Varta | વાંસળીવાળો અને ઉંદર | std - 2 Gujarati
ટોપીવાળો ફેરિયો | Topivalo Ferio | Bal Varta | The Cap Seller and The Monkey in Gujarati
Bolti Gufa | બોલતી ગુફા | Bolti Gufa Gujarati Varta | balvarta
Magar ane Vandro | બુદ્ધિશાળી વાંદરો | Magar ane Vandro Gujarati Varta | balvarta
Kidi ane Kabutar || કીડી અને કબૂતર || kidi ane kabutar gujarati varta || balvarta
Samju Bakario | સમજુ બકરીઓ | varta | bal varta
Khati Draksh || ખાટી દ્રાક્ષ || Fox and Grapes Story || balvarta
ફુલણજી કાગડો || Fulanji kagdo || Luchchu shiyad || balvarta
તરસ્યા કાગડાની ચતુરાઈ || Tarashya Kagdani chaturai || Tarashyo kagdo || balvarta
SASLO ANE KACHBO || સસલું અને કાચબો || The rabbit and the tortoise || bal varta
LAP LAPIYO KACHBO | લપ લપિયો કાચબો | બે હંસ અને એક કાચબો | Bal varta