Snaked
Kannadasan vs Vaali – Friendly Fight – REALITY – கண்ணதாஸன் vs வாலி
Sollathaan Ninaikkiren – Solla Ninaithathu – JUST A SAMPLE – சொல்ல நினைத்தது சொல்லாமல் போனது
Sumathi En Sundari – aAlayam aAgum Mangai Manadhu – FIXED – சுமதி என் சுந்தரி– ஆலயமாகும் மங்கை மனது
Padikkaadhavan – Oora Therinjukitte – TOUCHED – படிக்காதவன்–ஊர தெரிஞ்சு கிட்ட [உ/ஒ]லக புரிஞ்சு கிட்ட
Doctoramma – Kangal Malarattume – AS IS/FIXED – டாக்டரம்மா–கண்கள் மலரட்டுமே என் கண்மணி சிரிக்கட்டுமே
En Magan – Neengal Athanai Perum – TMS gives a hand – SET – என் மகன் – நீங்கள் அத்தனை பேரும்
Vandikkaaran Magan – Uzhaikkum iName Udan Pirappe – TOUCHED – உழைக்கும் இனமே உடன் பிறப்பே
Vandikkaaran Magan – Oru Naadagam Nadakkudhu – ATTUNED – வண்டிக்காரன் மகன் – ஒரு நாடகம் நடக்குது
Kanavan – Adi aAthi Yaarukku Nee Pethi – TRACKED – அடி ஆத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி
Kanavan – Unmayin Sirippai Rasikkiren – PROXY – கணவன் – உண்மையின் சிரிப்பை ரசிக்கிறேன்
Panama Paasama – Maariyathu Nenjam – FACT No.1 – பணமா பாசமா – மாறியது நெஞ்சம்
Neerkkumizhi – Kanni Nathiyoram – REMASTERED – நீர்க்குமிழி – கன்னி நதியோரம்
Anaadhai aAnandhan – Azhaithavar Kuralukku – MADE–UP – அனாதை ஆனந்தன் – அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன்
Unakkaaga Naan – Ramu, I Love You – FINALE – உனக்காக நான் – ராமு, ஐ லவ் யூ
Bama Vijayam – Kuru Kuru Nagai Enna – SUBJECTIVE – பாமா விஜயம் – குரு குரு நகையென்ன
Oorukku Uzhaippavan – Pillai Thamizh Padukiren – ZIGZAggED – பிள்ளைத் தமிழ் பாடுகிறேன்
Ezhai Pangaalan – Muttaya Vittu Parava Vandhu – EDITED – ஏழைப்பங்காளன் – முட்டய விட்டு பறவ வந்து
Ratha Thilagam – Oru Koppayile En Kudiyiruppu – RENOVATED – ஒரு கோப்பையிலே என் குடியிருப்பு
Unnai Ondru Ketpen / iLamai Kaalam Enge – MADE-UP – உன்னை ஒன்று கேட்பேன் / இளமை காலம் எங்கே
Oli Vilakku – Dhairiyamaga Chol – NAMAKKAL MGR & MGR – ஒளி விளக்கு – தைரியமாகச் சொல் நீ மனிதன்தானா
En Annan – aAsai iRukku Nenjil aAsai iRukku – EDITED – என் அண்ணன் – ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை இருக்கு
Pattikkaattu Ponnaiya – Oru Varusham – EDITED – பட்டிக்காட்டு பொன்னையா – ஒரு வருஷம் காத்திருந்தா
Engal Thangam – Naan Alavodu Rasippavan – TOUCHED – எங்கள் தங்கம் – நான் அளவோடு ரசிப்பவன்
Engal Thangam – Oru Naal Koothukku – EDITED – எங்கள் தங்கம் – மோகம் பிறந்ததம்மா...ஒருநாள் கூத்துக்கு
Engal Thangam – Naan Sethu Pozhachavan – EDITED – எங்கள் தங்கம் – நான் செத்துப் பொழச்சவன்டா
Engal Thangam – Thanga Pathakkathin Mele – EDITED – எங்கள் தங்கம் – தங்கப் பதக்கத்தின் மேலே
Enga Veettu Pillai – Naan Manthoppil Nindrirunthen – EDITED – நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன்
Yarukkum Vetkam iLLai–Oorukkum Vetkam iLLai – VERSION_1–யாருக்கும் வெட்கமில்லை–ஊருக்கும் வெட்கமில்லை
Raja Raja Cholan – Yedu Thanthanadi Thillaiyile – EDITED – ராஜ ராஜ சோழன் – ஏடு தந்தானடி தில்லையிலே
Raja Raja Cholan – Thendralodu Udan Pirandhal – ISOLATED – ராஜ ராஜ சோழன் – தென்றலோடு உடன் பிறந்தாள்