Jaydev maharaj - Jay nirant
Jaydev maharaj
જયદેવબાપા રચિત ભજન અને સત્સંગ
Click on https://www.youtube.com/@jaydevmaharaj videos & audio to Subscribe and Enjoy Gujarati Bhajan Gujarati Satsang, Devotional Satsang & Bhajans, Gujarati Bhakti sangeet and more...
Bhai Mein Bhadyo Bramh Vilas | ભાઈ મેં ભાળ્યો બ્રહ્મ વિલાસ | Pradip Solanki
Avadi Mati Jena Urma | અવળી માટી જેના ઉરમાં | Pradip Solanki
Akhand Rahu Main Aap Akela || અખંડ રહું મેં આપ અકેલા || Pradip Solanki
Halo Ne Hansa Jad Jilvane | જયદેવ ભજનવાણી | હાલો ને હંસા જળ જીલવાને | Vijay Chauhan
Aevi chadi chhe "KHUMARI" | Vijay chauhan | એવી ચડી છે ''ખુમારી'' | જયદેવ ભજનવાણી
Akhil bramand ma ek hi tu | Jaydevbapa satsang | અખિલ બ્રહ્માંડમાં એક હી તું । @જયદેવબાપા _સત્સંગ
Sab ka data bhagtara | Jaydev satsang | સબ કે દાતા ભગતારા | સાધના અને ધ્યાન | જયદેવ સત્સંગ
"Hariras | Jaydevbapa satsang | River, sky, sun & moon | હરિરસ | જયદેવબાપા સત્સંગ" | "hariras"
Sant Shabd Anhad Nad Chhe | Jaydevbapa Satasang | સંત શબ્દ અનહદ નાદ છે | સત્ય સત્સંગ
Man No Ektaro | Jaydevbapa Satsang | મનનો એકતારો | સત્ય સત્સંગ | Jaydevbapa Satsang
તું પોતે પોતા ને જાણ। વિજય ચૌહાણ | Tu pote pota ne jan | Vijaybhai chauhan By : Jaydev maharaj
JAYDEV BHAJAN | Salil man ne samjan nahin | સલિલ મનને સમજણ નહીં | The Untold Story of Salil Mann
Lagni amne lagi re dil ma GURUDEV ni | Vijay Chauhan | લગન અમને લાગી રે દિલમાં ગુરુદેવની, Jaydevbapa
Nirmal Rhevu Ne || Vijay Chauhan | જયદેવબાપા ભજન - નિર્મળ રહેવું ને | Jaydev maharaj | Jay nirant
Don't Miss Jaydevbapa satsang | Pt. 3 || જયદેવબાપા સત્સંગ | By : Jaydev Maharaj | Jay Nirant
અનહદ અલખ નિરંજન એક: જયદેવબાપાની ધોળમાં છુપેલી વડિલીઓ (રહસ્યવાદી)
Guru Mara Durgun Ma Jena | ગુરુ મારા દુર્ગુણ માં જેના | Vijay Chauhan | Jayadev Maharaj
Vruti re nathi jeni vairag ma | Vijay chauhan | | Jaydev Bhajan
અભાગિયાને સમજણ ક્યાંથી (ચાબખા) | Abhagiya Ne Samjan Kyathi (Chabkha) Vijay Chauhan @Jaydevbapa
નથી લેવું કે નથી દેવું | વિજય ચૌહાણ | Bhajan | Nathi Levu Ke Nathi Devu | Vijay Chauhan
જયદેવબાપાનું જીવન ચરિત્ર | જયદેવ અમૃતવાણી | Jaydevbapa Nu Jiavan Charitra | Pradip Solanki
જીવન-જોબન-રાજધન અવિચલ રહેના કોઈ। જયદેવ સત્સંગ | Jaydev Satsang by: Jaydev Maharaj Satsang
જયદેવ સત્સંગ - સાસુ વહુનો ઝગડો || Satsang || Sasu Vahu No Jagado | By: Jaydevbapa @Jaydev Maharaj
એવું થયું છે અજવાળું રે। પ્રદીપકુમાર સોલંકી | રચના : જયદેવબાપા | | Pardipkumar Solnaki | Gujarati
જયદેવ ભજન । એવુ જીવન સફળ બની જાય(ધોળ) || Aevu jivan safad bani jai (Dhod) Viajaybhai Chauhan
ઓહંમ સોહંમ આવે ને જાવે || BHAJAN || Auham Soham Aave Ne Jave || Vijay Chauhan
Anubhav Anhad Dil No || Bhajan | અનુભવ અનહદ દિલનો | Vijaybhai Chauhan
ગુજરાતી ભજન । સેવકનો સંદેશ । વિજય ચૌહાણ | Sevak No Sandesh | Vijay Chauhan | Jaydevbapa Bhajan
આનંદ લીલા વર્તાણી | વિજય ચૌહાણ || Vijay Chauhan - Anand Leela Vartani
Jaydev Bapa: Pt.2 | SATSANG, DEVOTIONAL SATSANG