Om Studio Somnath
ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ || સંતવાણી । ભજન । લોકસાહિત્ય । હાસ્યરસ । લાઈવ । ડાયરો
--------------------------
For Contact
Phone : 9714246646
Email : [email protected]
--------------------------
Our Social : @OmStudioSomnath
Instagram : https://instagram.com/OmStudioSomnath
Facebook : https://www.facebook.com/OmStudioSomnath
Youtube : https://youtube.com/@OmStudioSomnath
--------------------------
આભાર!!!....
#OmStudioSomnath #gujaratifolksongs #GaraviGujarat
માઈ તેરી ચુનરીયા લહેરાઈ | Mayi Teri Chunariya Lehrayi | ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
હરિના ભજન ને માટે હેમાળે ના જાવુ | Harina bhajan ne mate hemade na javu | ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
સાયબો રે ગોવાળિયો મારો | Saybo Re Govaliyo Maro | Rasmita Rabari | ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
સોમનાથ મહાદેવ ભોલિયા | Somnath Mahadev bholiya | ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ | Sangeeta Labadiya
ઓરિજનલ રમેશ મહેતાનો અવાજ રમેશ મહેતા પાછા આવ્યા? | ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
ગુજરાતી જગતને હવે બીજા રમેશ મહેતાની ખોટ પૂરી કરી ll ભદ્રેશભાઈ દવે એટલે ખડખડાટ હાસ્યના તોફાન!
મારૂ વનરાવન છે રૂડું | Rashmita RabariMaru vanravan che rudu | ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
શિવાજી નુ હાલરડુ આભ મા ઉગેલ ચાંદલોને | Shivaji nu Halardu Aabh Ma Ugel Chandlo | ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
પ્રભાસ પાટણ ના વણકર ની દીકરી નું મામેરું | ભીખુદાન ગઢવી | ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
ઘૂઘૂ એ તેની સાસુ ને ફોન કર્યો | Ghughu a teni sasu ne phone karyo | ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
જિસ દિન રાજા તારો જન્મ હુઓ | Jis Din Raja Taro Janam Huvo | ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
તુ હૈ તો દિલ ધડકતા હૈ | Tu Hai Toh Dil Dhadakta Hai | ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
મને તારી ચિંતા નથી સામે વારાની છે II Kajal hindustani II
Amuk kalakaro na vivad no Sandes II અમુક કલાકારો ને સંદેશ તમારા બફાટ તમારા ઘરે રાખો મર્યાદા માં રેજો
ખજૂર ભાઈ ના વારે દેવાયત ખાવડ IIહવે મથવું હોઈ એટલા મથી લેજો બાકી માફી તો માંગવા ની થતી જ નથી Khavad
બ્રિજરાજ ગઢવી ને ખૂલ્લેઆમ ચેલેન્જ દેવાયત ખાવડ Devayat Khavad
એકવાર નિર્મળ બાબા ને સાંભળેલા ભાઈ ભાઈ Aekvar Nirmal Baba ne Sambhlela 🤪😅
Me Mar Pan Dhray ne Khadha II મે માર પણ ધરાય ને ખાધા
હાલજીતારા હાથ વખાણું કે પાસીતારા પગલા વખાણું II HalajiTara Hath vakhanu Ke Pasitara Pagla vakhanu
Rukhad Bava tu Halvo Halvo Haljo II રૂખડ બાવા તું હળવો હળવો હાલજો Bhikhudan Gadhvi Lalita Ghodadra
Mayabhai Ni Comedy II માયાભાઈ ની કોમેડી જોઈ બાપુ ની મેમરી ગઈ 😂
Devkiji Taro Dikro || દેવકીજી તારો દિકરો || ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
Kis devta ne mera dill churaliya II કીસ દેવતાં ને મેરા દિલ ચુરાલિયા
Bhikudan Gadhvi માં આ માણસ ની કઠણાઈ તો જો આપણી આગળ પૂગીજાય
Chotila vali maat chamunda karjo ne sahaay ચોટીલા વાળી માત ચામુંડા કરજો ને સહાય - ઓમ સ્ટુડિયો સોમનાથ
Mayabhai ne Junagadhma 1kvar chipiya khava padet એકવાર માયાભાઈ ને જૂનગાઢ માં ચિપયા ખાવા પડેત
Vanarate vanama || વનરાતે વનમાં! || દિપાલીબેન ગઢવી | Dipaliben Gadhavi
Maa tu caud bhuvanma raheti || માં તું ચૌદ ભુવન માં રહેતી.|| અનિરુદ્ધભાઈ આહીર
Juni parampara anushar ganpati vandana જૂની પરંપરા અનુસાર ગણપતિ વંદના|| અનિરુદ્ધભાઈ આહીર ||
Dede Moraliya Meri.. || દે દે મોરલીયા મેરી.. || Singar Shruti Ahir II Om studio Somnath