Vikram Rathod Official
માવતર રેકોર્ડીંગ સ્ટુડિયો ભીલડી 8780585001
LINK https://www.youtube.com/@vikramrathodofficial3763

શું ખોટ પડી પ્રભુને લઈ લીધા કરણજી Shu Khot Padi Prbhune Lai Lidha Karnaji Vikram Rathod New Song

2025નો ઘાયલ આશિક||2025 No Ghayal Aashik||Vikram Rathod||New Song|| 2025

જાનુ સાથના જાતી સોડી Janu Sathna Jati Sodi Vikram Rana New Song 2025 Damakedar Song#3ontranding

મણીધર મોગલ ગોગા મળ્યાને વેળાવળી ગઈ Manidhar Mogal Goga Malyane Vela Vali Gai Vikram Rathod

😭😭શું ખોટ પડી પ્રભુને લઈ લીધો રિયાંશને Shu Khot Padi Prbhune Lai Lidho Riyansh ne Vikram Rathod

મારી નાગણેશ્વરી પુજે એનો થાય બેડો પાર Mari Nagneshvari Puje Eno Thay Bedo Par Nilesh Rathod

હાથે બ્લેક ઘડિયાળ તારા પ્રેમની નિશાની Hathe Bleck Ghadiyal Tara Premni Nishani Mahesh Rockstar 2025

દારુ પીને ડિસ્કો કરવોશે Daru Pine Disko Karvoshe Vikram Rathod New Song

તારો પુષ્પા પતંગ ચડાવે Taro Pushpa Patng Chadave Vikram Rathod New Song 2025

જાવુ ટોટાણા ધામ Javu Totana Dham Atul Rathod New Song 2025

સોમવારે સેટિંગ કર્યું SOMVARE SETING KARYU VIKRAM RATHOD NEW SONG TRENDING SONG

કુણા કાળજા બળે KUNA KALJA BALE SUNNY SOLNKI NEW SONG

લાડો આવતો તો જેણા જેણા ઘુઘરા વાગતા તા Lado Aavto To Jena Jena Ghughra Vagta Ta Vinubha Vaghela

ખોટી અફવાથી દુર રહેવુ દામાં રામપુરા શ્રી સિધ્ધસંત શ્રી રામપુરી ગૌશાળા ટ્રસ્ટ Dama Rampura Dro રું399

ડાકલા વાગતા || Dakla Vagta||Vikram Rathod New Song||Vikram Rathod

સિધ્ધપુર મેળામા જેણા જેણા ઘુઘરા Jena Jena Ghughra

નોના નોના છોકરા Nona Nona Chokra Trending Song Paresh Rathod New Song

જુના નેસડા બખ્તર 759 વર્ષોથી ચાલી આવતી પરંપરા બહેન ને ચુંદડી ઓઢાડવાનો કોલ Juna Nesda

રણબંકા રાઠોડ ઘોડલે પલોણ મોડો Ranbanka Rathod Ghodle Palon Modo Vikram Rathod Bhartiba Rathod

દિવાળીના દાડે દારુ પીધો Diwalina Dade Daru Pidho Vikram Rathod New Song

દિવાળીની ભરી પેટી તુ થઈ ગઈ મારાથી સેટી DivaliNi Bhari Peti Tu Thai Gai Marathi Seti Vikram Rathod

દિવાળી ના આવશે તારા ઓણા દારુ પીને ફરશે રોણા Divalina Aavshe Tara Ona Daru Pine Farshe Rona Mahesh

ઘણા સે દર્દ કોઈને કેવાતા નથી Ghana se dard koine kevata nathi

તમને મળ્યુ મન ગમતુ એને અપનાવી લ્યો Tane Malyu Man Gamtu Ene Apnavi Lyo Ajay Mudetha New Song

રણબંકા રાઠોડ ઘોડલે પલોણ મોડો Ranbanka Rathod Ghodle Palon Modo Vikram Rathod Bhartiba Rathod

અંબાલાલ કહેતો ગરબે રમીએ Ambalal Kaheto Garbe Ramiye 2024New Garba Song

સિકોતર માયાળુ Sikotar Mayalu Bhartiba Rathod New Song 2024

આઈ નવલી નવરાત્રી Aai Navali Navratri Vikram Rathod New Garba Song

ઓતરા દાળે રિક્ષા લઈ ઓટા મારવા પડે||Otra Dale Rixsa Lai Ota Marva Pade||Vikram Rathod New Song

યાદ આવે માયરા | Yad Aave Mayra | Vikram Rathod | Mayra Sradhanjali Song | New Sradhanjali Song 2024