Shree Radha Krishna
Shree Ganeshay Namah
Jay Shree Chamunda Mataji
Har Har Mahadev
Shree Laxmi Narayan
Shree Sita Ram
Shree Radha Krishna
Jay Shree Gopal
🙏
મોક્ષદા એકાદશી ( ગીતા જયંતી ) વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Mokshada Ekadashi Vrat - Geeta Jayanti 2025 |
ઉત્પત્તિ એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Utpatti Ekadashi Vrat Katha 2025 |
પ્રબોધિની ( દેવઉઠી ) એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Prabodhini Ekadashi Vrat Katha 2025 |
રમા એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Rama Ekadashi Vrat Katha 2025 |
પાશાંકુશા એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Pashankusha Ekadashi Vrat Katha 2025 |
ઇન્દિરા એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Indira Ekadashi Vrat Katha 2025 |
પરિવર્તિની એકાદશી ( વામન એકાદશી ) વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Parivartini / Padma Ekadashi 2025 |
અજા એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Aja Ekadashi Vrat Katha 2025 |
પુત્રદા એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Putrada Ekadashi Vrat Katha 2025 |
કામિકા એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Kamika Ekadashi Vrat Katha 2025 |
દેવશયની એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Devshayani Ekadashi Vrat Katha 2025 |
યોગિની એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Yogini Ekadashi Vrat Katha 2025 |
નિર્જળા એકાદશી | ભીમ એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Nirjala Ekadashi Vrat Katha 2025 |
અપરા એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Apara Ekadashi Vrat Katha 2025 |
મોહિની એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Mohini Ekadashi Vrat Katha 2025 |
વરુથિની એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Varuthini Ekadashi Vrat Katha 2025 |
હનુમાન જન્મોત્સવ | Hanuman Janmotsav 2025 |
કામદા એકાદશી ની વ્રત કથા | Kamada Ekadashi Vrat Katha 2025 |
શ્રી રામ જન્મની પવિત્ર કથા | Shree Ram Janm Katha 2025 | RamNavami |
પાપમોચની એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Papmochani Ekadashi Vrat Katha 2025 |
આમલકી એકાદશી વ્રત કથા મહાત્મ્ય | Amalaki Ekadashi Vrat Katha 2025 |
મહાશિવરાત્રી વ્રત કથા | Maha Shivratri Vrat Katha 2025 | Mahashivratri 2025 | Shivratri |
વિજયા એકાદશી ની વ્રત કથા | Vijaya Ekadashi Vrat Katha 2025 |
જયા એકાદશી ની વ્રત કથા | Jaya Ekadashi VratKatha 2025 |
ષટ્તિલા એકાદશી ની વ્રત કથા | Shattila Ekadashi Vrat Katha 2025 |
શ્રીમદ્ ભગવદ્ ગીતા | અધ્યાય : 1 શ્લોક : 2 | સંપૂર્ણ વિસ્તાર ની સાથે ગુજરાતી માં |
પુત્રદા એકાદશી ની વ્રત કથા | Putrada Ekadashi Vrat Katha 2025 |
સફલા એકાદશી ની વ્રત કથા | Saphala Ekadashi Vrat Katha 2024 |
" શ્રી રામ રક્ષા સ્તોત્ર " પાઠ વિજય , જ્ઞાન , ભક્તિ પ્રાપ્તિ કરનારું | Ram Raksha Stotra 2024 |
ગીતા જ્યંતિ ની કથા - જે સાંભળવાથી મોક્ષની પ્રાપ્તિ થાય છે. | Geeta Jayanti Katha 2024 |