Zanzar Studio
👉મારા વાલા મિત્રો તમારા બધા નું હુ સ્વાગત કરું છું મારી 《 Zanzar Studio 》Channel મા /....#😎
{Like || Comments ||Share ||Subscribe}
[ Owner : Viju photography - 8141307476 ]
[ Pankesh baria - 9978023415 ]
🤗ⓥⓘⓓⓔⓞⓢ ને l̳i̳k̳e̳ s̳h̳a̳r̳e̳ c̳o̳m̳m̳e̳n̳t̳ કરજો...
🤗 અને 🤔...
😉અમારી 🇨 🇭 🇦 🇳 🇳 🇪 🇱 ને
🔴ⓢⓤⓑⓢⓒⓡⓘⓑⓔ 🔔👈કરવાનું ભુલતા જ નઈ...☝️ 🤗
😊 ⓣⓗⓐⓝⓚ ...👇
😊 ⓨⓞⓤ ...👇
😊 ⓢⓞ ...👇
🤗 ⓜⓤⓒⓗ ... 🤗
||| 🙏 Radhe Radhe 🙏 |||
ઘણી ઘણી ખમ્મા કુંવર અજમલ ને || Bhanu Rathva || Ghani Ghani Khamma Kuvar Ajamal Ne || ભાનું રાઠવા
જોજો રે ગુરુજી મારો સાથ ના છૂટે || Bhanu Rathva || Joje Re Guruji Maro Sath Na Chhute | ભાનું રાઠવા
ભાથીજી રણબંકા || bhathiji Ranbanka || ishver patel ||bhathiji Na Bhajan || @ZanzarStudio
આગળ હનુમાનજી પાછળ રામદેવજી || ઈશ્વર પટેલ || Agal Hanumanji pachal ramadevji || @ZanzarStudio
રૂખડ બાવા તું હળવો હળવો હાલ || મનુભાઈ, હસમુખ પટેલ || Rukhad Bava Tu Halvo Halvo Hal | @ZanzarStudio
હાલો બગદાણા ધામ || Halo bagdana dham || hashmukh patel,manubhai || bapa Sitaram madhuli Toyani
ઇતના ભેદ ગુરુ હમકો બતાદો || Itana Bhed Hamko Batado || થાનેશ્વર પટેલિયા & મુકેશ બામણીયા
Manish Vanzara | Arvind Raybar | હીરે કાયા મે_Hire Kaya Me Bartan Matiro_હીરે કાયા મે બરતન માટીરો
Bhajan vinani mari bhukh nahi bhange | Manish vanzara Arvind raybar | ભજન વિનાની મારી ભુખ નહીં ભાગે
Joli ma jagir | બાવાજીની જોળીમાં જાગીર || bavaji ni joli ma jagir || Manish vanzara , Arvind raybar
મઢુલી કામણગારી || વિનોદ વણઝારા, જશુભાઈ ભરવાડ || Madhuli kamangari ||
આશા કરું છું આપની | asha karu chhu apani | asha karu chhu apani bhajan | jasu bharvad vinod vanzara
મઢુલી તોયણી | Namu Ganesha Namo Hanumanta | નમું ગણેશા નમો હનુમંતા | ZANZAR STUDIO | Santvani Bhajan
ભાગ - 10 || ભાથીજી ના મંગલ ફેરા || bhathiji nu akhiyan || Zanzar Studio
ભાગ - 9 || બેની નો પોકાર || જોરદાર સંજુ માસી નો બેની નો પોકાર || Beni No Pokar || Zanzar Studio
ભાગ - 8 || ખોડિયાર માંની રજાઓ || Bhathiji Akhiyan || ભાથીજી મહારાજ નું આખ્યાન || Zanzar Studio
ભાગ - 7 || bhathiji nu akhiyan || ભાથીજી મહારાજ નું આખ્યાન || full comedy video || zanzar studio
ભાગ - 6 || ભાથીજી મહારાજ ની આરતી || Bhathiji Akhiyan || Bhathiji Ni Arati || Zanzar Studio
ભાગ - 5 | સોનાનાં પારણે ઝૂલો ભાથીજી | Sanju Masi | શ્રી ચામુંડા યુવક મંડળ - ગુમડીયા
ભાગ - 4 || Bhathiji Akhiyan || Sanju Masi jordaar Song || જય શ્રી ચામુંડા યુવક મંડળ - ગુમડિયા
ભાગ - 3 || Bhathiji akhiyan | Sanju masi | Sanju Masi Song || Banka Na Danka Vagya
ભાગ-2 | Bhathiji Akhiyan | ભગવાન શ્રી કૃષ્ણ ના દર્શન | જય શ્રી ચામુંડા યુવક મંડળ - ગુમડિયા |
ભાગ-1 | Bhathiji Akhiyan | મહાકાળી માંના દર્શન | જય શ્રી ચામુંડા યુવક મંડળ - ગુમડિયા | zanzar studio
નવે નવ ખંડમાં નકળંગી જાગશે || બુધેસિંગભાઈ ||Nave Nav Khand Ma Nakalgi Jagse || પ્રાચીન ભજન
Devi Ramva Avo Devi Khelva Avo || Naran Katara ||દેવી રમવા આવે દેવી ખેલવા આવે || Zanzar Studio
khodal ma tu chhe khammkari || narayandash || ખોડલ માં તું છે ખમ્મકારી || khodal mana bhajan
Santrod || કુંભ ઘડુલો ભરી લાવે મારો સાયબો || ishver patel na bhajan ||
Vina Pani Vina Thambhle Bave Jagat Rachavyu _વિના પાણી ને વિના થાંભલે ઈશ્વર પટેલ ના ભજન
Chhod de mata chhod de || ishver patel ||Bandhela Ghoda Chod De | બાંધેલા ઘોડા છોડ દે ઈશ્વર પટેલ
Jagariya Taru Daklu Vagad || જાગરીયા તારું ડાકલુ વગાડ || Ishver patel, Rohit Baria ||