RASIK EDUCATION
Shri kashipar prathmik Shala RASIK EDUCATION channel ma Balakone hasta ramata gammat shathe gyan Mali rahe ane bhar Vinanu Bhantar lage Teva kids education, Balvatika, ane Dhoran - 1, Dhoran - 2, Dhoran -3 Dhoran -4, Dhoran -5 ne lagata rasprad picture cartoon sathe animation video darsavavama avel chhe.ava video jovathi Balkone saraltathi yad Rahi Jay chhe.ava video jovathi balako ane valione khubaj upayogi thay chhe ane balakono knowledge power zadapthi grow thay chhe. Ava kids ane pragna education ,balvatika, temaj std.- 1 to5 na education ne lagata vadhu video jova mate amari Rasik Education channel ne subscribe jarur karo .
Barakshari | Gujarati Barakshari in English | English barakshari | Barakhadi | Ka kaa ki kee
Barakshari | Gujarati Barakshari in English | Angreji Barakhadi | Barakhadi | Ka Kaa Ki Kee
अ से अनार, आ से आम, हिन्दी वर्णमाला, अआइईउऊ, क से कबूतर, a se anar, aa se aam, for kids
અંગ્રેજી કક્કો | Gujarati to English Alphabet | English Kakko
A For Apple | अ से अनर | abcd | Alphabet Phonics songs | For Kids
હસ્વ ઉ વાળા વાક્યો | Hasv U Vala Vakyo | ગુજરાતી વાંચન | Gujarati Vanchan | Rasik Education
क से कबूतर , अ से अनार | K Se Kabutar ,a se anar |Hindi varnamala |ABCD क से कबूतर,अ से अनार, kids
હસ્વ ઉ વાળા શબ્દો | Hasv U Vala Shabdo | ગુજરાતી વાંચન | Hasv U Wala Shabd | Gujarati Vanchan
ગુજરાતી કક્કો ગીત | ગુજરાતી કક્કો અને સ્વર | Gujarati Kakko Song | kakko
કાનો બે માત્રા " ઔ " વાળો ગુજરાતી કક્કો | " Kau " Valo Gujarati Kakko| ઔ વાળો ગુજરાતી કક્કો| kakko
क से कबूतर , अ से अनार | k se kabutar , a se anar | Hindi varnamala | हिंदी स्वरव्यंजन #kidssongs
ગુજરાતી અંક ૧ થી ૫૦ | Gujarati Anko 1 to 50 | Counting 1 to 50 | ગુજરાતી એકડા ૧ થી ૫૦ | ભાગ ૧
Dhoran 1 Gujarati | Ekam 3 Kabar Chakala kabutar | ધોરણ ૧ | એકમ ૩ કાબર ચકલા કબુતર | ગુજરાતી
Birds Name And Sound | Birds | પક્ષીઓ | પક્ષીઓના નામ અને અવાજ | Birds Name Gujarati And English
ધોરણ ૧ ગણિત | એકમ ૩ પક્ષીઓ | Dhoran 1 Ganit Ekam 3 Paxio| ગણિત એકમ ૩ પક્ષીઓ | Ganit Adhyayan Sanput
ધોરણ ૧ | શું છે લાંબુ, શું છે ગોળ ? | Dhoran 1| Ganit | Ekam 2| Shu chhe Lanbu,Shu chhe Gol?
Dhoran 1 Ganit | Ekam 1 Vandara Toli | ધોરણ ૧ ગણિત | એકમ ૧ વાંદરા ટોળી | ગણિત અધ્યયન સંપુટ
ઓ માત્રા વાળો કક્કો ગુજરાતી | ' O ' Matra Valo Kakko Gujarati | કો ખો ગો ઘો.. | કક્કો | kakko
Dhoran 1 Gujarati | Ekam 2 Varsad Ni Maja | ધોરણ ૧ | વરસાદની મજા | ગુજરાતી અધ્યયન સંપુટ
Dhoran 1 Gujarati | Ekam 1 Ajab Gajab | ધોરણ ૧ | ગુજરાતી અધ્યયન સંપુટ | એકમ ૧ અજબ ગજબ
Dirgh E Vala Vakyo | દીર્ઘ ઈ વાળા વાક્યો | Vakyo Gujarati Vanchanvel | I Vala vakyo | Education
દીર્ઘ ઈ વાળા શબ્દો | Dirgh i Vala Shabdo | ગુજરાતી વાંચન | Shabdon | Gujarati | Education
Dhoran 1 Vidyapravesh | વિદ્યાપ્રવેશ ધોરણ ૧ | Std 1 Vidyapravesh | વર્કશીટ ૧ થી ૩૫ | વિદ્યાપ્રવેશ
હસ્વ ઇ વાળા વાક્યો | Hasv i Vala Vakyo | Gujarati Vanchan | Gujarati | Education
હસ્વ ઇ વાળા શબ્દો | Hasv i Vala Shabdo | ગુજરાતી વાંચન | Gujarati | વાંચન| Education
બે માત્રા ' ઐ ' માત્રા વાળો ગુજરાતી કક્કો | કૈ વાળો કક્કો | ગુજરાતી કક્કો | Kai Valo kakko | kakko
ગુજરાતી કક્કો & સ્વર | ગુજરાતી સ્વર અને વ્યંજન|અઆઇઈ | કખગઘ | | Gujarati Kakko | kakko
એક માત્ર ' એ ' વાળો ગુજરાતી કક્કો | એ માત્રા વાળો ગુજરાતી કક્કો | કે વાળો કક્કો | kakko
દીર્ઘ ' ઊ ' વાળો ગુજરાતી નો કક્કો | Dirgh ' OO ' Valo Gujarati Kakko | kakko
હસ્વ ' ઉ ' વાળો ગુજરાતી નો કક્કો | Hasv ' U ' valo Gujarati Kakko | Kakko