Shobhnaben Dhakecha
Welcome To Kirtan Bhakti Channel
શોભનાબેન ની કીર્તન ભક્તિ ચેનલમાં આપનું સ્વાગત છે.
આ કીર્તન ભકિત ચેનલના માધ્યમથી નવા નવા કીર્તનો દ્વારા આપ સર્વેમાં ભગવાનમાં પ્રેમની વૃદ્ધિ થાય એજ અભ્યર્થના....
#Shobhnaben Dhakecha
સ્વામિનારાયણ સંપ્રદાય નો સુપ્રસિદ્ધ આંબો - સાંભળતા જ આનંદ થાય | Gujarati Bhajan 2025
મેં તો ઓઢી રે સલુણાં વરની ચૂંદડી | Me To Odhi Re Saluna Varni Chundadi | Prachin Lagan Geet
સવારે સોનાનો સુરજ ઉગિયો રે | લગ્નમાં ગવાય તેવું સુંદર પ્રભાતિયું | Gujarati Lagan Geet
શ્રીજી આવ્યા રે સંતો ને સુખ આપવા | Shreeji Avya Re Santo Ne Sukh Apava | Gujarati Lagan Geet
માંડવ લીલી દાંડી ને પીળી થાંભલી | Mandav Lili Dandi Ne Pili Thambhali | Gujarati Lagan Geet
લગ્ન પ્રસંગ માં સવાર માં ગવાતું પ્રભાતિયું | ઘનશ્યામ જાગો ઉઠો ને જગાડો નિંદ્રા | Gujarati Lagangeet
માણકી એ અવની માં ધર્યો અવતાર અહો | Manaki Ae Avani Ma Dharyo Avatar Aho | Gujarati Lagan Geet
વડતાલ જોતા શ્રીજી મને સાંભરે | Vadtal Jota Shreeji Mane Sambhare | Swaminarayan Kirtan
શેરી ભલી પણ સાંકડી રે, એકવાર ગઢડે પધારજો રે | Swaminarayan Bhajan
ઓરડા લીપાવો ઓસરી લીપાવો | Orda Lipavo Osari Lipavo | Gujarati Lagan Geet
હો હો રે કાનો લાગે રુપાળો | Ho Ho Re Kano Lage Rupalo | Krishna Bhajan 2025
Dwarika No Naath Gujarati Song | Laalo | Krishna Bhjan 2025
સવારે ગોમતી ગયા ભગવાન | Savare Gomati Gaya Bhagvan | Swaminarayan Kirtan
રૂડા લાગો છો રાજેન્દ્ર મંદિર મારે આવતા રે | Ruda Lago Cho Rajendra | Swaminarayan Bhajan 2025
મારે સહજાનંદ સરીખો સુરજ ઉગિયો રે । Mare Sahjanand Sarikho Suraj Ugiyo re | Gujarati Lagan Geet 2025
એવી પુજા કરીને પાયે લાગીયા | Avi Puja Karine Paye Lagiya | Gujarati Lagan Geet
રામ ને લક્ષમણ વન માં ચાલ્યા, સાથે સીતાજી નો સાથ | Jai Shree Ram | Ayodhya Ram Mandir
માધવપુર નો માંડવો આવી જાદવકુળ ની જાન | Madhavpur No Mandvo Aavi Jadavkul Ni Jan | Gujarati LaganGeet
ઊંચો આંબલીયો, ઘેરો ગંભીર જો | Ucho Ambaliyo Ghero Gambhir Jo | Gujarati Lagan Geet
બેની નું સાસરું રાજ રજવાડું | Beni Nu Sasaru Raj Rajvadu | Lagan Git
આવ્યા આવ્યા દાદા ને પરણાવવાં નાથ રે | Dada Khachar Lagan geet | Rai bani Kirtan Bhakti
મંદિર પધાર્યા સ્વામી રે | Mandir Padharya Swami Re | Swaminarayan Kirtan
દાદાખાચર ના લગ્ન માં જસુ બા ની વિદાય નું ગીત | વિરહ નું કીર્તન | Gujarati Lagan Geet
જેના ભાગ્યમાં સહજાનંદી ચૂંદડી | Gujarati LaganGeeto | Best Lagna Geet
સમજી મારી બેની તારે જવું સાસરે | Samji Mari Beni Tare Javu Sasare | Lagan Geet 2025
મારે આંગણ હીર ના સમદર , મોટેરા આવે ને સાજન શોભશે | Mare Angane Hir na Samdar | LAGAN GEET
મારે મંદિર સ્વામિનારાયણ આવ્યા | Lagan Geet | લગ્નગીત
કુંદન પુર વિવાહ રચ્યો | Kundan Pur Vivah Rchyo | Gujarati Lagan Geet | લગન ગીત
મારે ગોપીનાથ ને આંગણ આંબો રોપિયો | Mare Gopinath Ne Angan Ambo Ropiyo | Lagan Geet
સોનાની શરણાઈ વાગે ગઢપુર ધામ માં | લગ્ન ગીત | Lagan Geet