એંજલ મ્યુઝિકલ GJ 14
જય માતાજી મિત્રો 🙏
👉 આવા જ અવનવા વીડિયો જોવા માટે આપણી ચેનલ ને SUBSCRIBE કરો અને તેની બાજુમાં દર્શાવેલ 🔔 બેલ આઈકોન ALL કરી દો, જેથી અમે જેવા નવા વિડીયો મૂકીએ તેવી તરત જ તમને જાણ થાય...
🙏 Support કરવા બદલ આપ સૌનો ખૂબ-ખૂબ આભાર 🙏
માડી તારા મંદિરિયામાં રૂમક ઝુમક થાય // Madi Tara Mandiriyama Rumak Zumak Thay // નવરાત્રિ 2025 //
નવ નવ દિવસના નવ નવ નોરતા // Nav Nav Divas na Nav Nav Norta // ગરબા, ગુજરાતી ગરબા, નવરાત્રિ 2025 //
ગણપતિ વંદના 👉 Bharat Prajapati // રાવણા નું પ્રખ્યાત શ્રી અમર રામા મંડળ ( પ્રભુજી ના લાભાર્થે )
શ્રાધ્ધ નિમિત્તે ગવાતું કિર્તન // આ કાયા કોઈની અમર નથી // Aa Kaya Koyni Amar Nathi // shradbh Kirtan
શ્રાધ્ધ નું નવું ભજન // કથા કિર્તન કરી લો જાવું વૈકુંઠમાં // Katha Kirtan Kari Lo Javu Vaikunth Maa
મારી અગાશીએ આવ્યો પેલો કાગડો // Mari Agashiye Aavyo Pelo Kagdo // ભાદરવી શ્રાધ્ધ નું કિર્તન
શ્રાધ્ધ નિમિત્તે ગવાતું કિર્તન/માતા પિતા અમીના ઓડકાર/Mata Pita Amina Odkar/ભાદરવી શ્રાદ્ધ નું કિર્તન
દુનિયા નો કેવો રિવાજ / Duniya No Aa Kevo Rivaj / Gujrati Dhun, Kirtan, Satsang / @AnjalMusicalGJ14
નાનકડા ગણપતિ મારા આંગણીયા માં ખેલે જો / Ganpati Songs / ગણપતિ ધૂન, કિર્તન, સત્સંગ / આ કિર્તન લખેલું
માતા પાર્વતી ના જાયા રે જય જય ગજાનંદ / Ganesh Utsav Special Kirtan / ગણેશ ધૂન, કિર્તન, સત્સંગ, ભજન
આનંદ ગજાનન આપજો રે | Aanand Gajanan Aapjo Re | ગણેશ ઉત્સવ સ્પેશિયલ - ધૂન, કિર્તન, સત્સંગ, ભજન |
મીઠી મારી આંખડીના તારા ગજાનન ગણપતિ દેવા | Mithi Mari Aankhdina Tara Gajanan Ganpati Deva | Ganesha |
એકવાર દાદા મારે આંગણિયે આવો રે | Ekvar Dada Mare Aanganiye Aavo Re | ગણેશ ઉત્સવ સ્પેશિયલ ધૂન કિર્તન
આવ્યા આવ્યા ગણપતિ બાપા આવીયા રે | Aaviya Aaviya Ganapati Bappa Aaviya Re | Ganesh Utsav Special
પાંચ વર્ષના ગણપતિ દાદા // Panch Varash Na Ganapati Dada // Ganesh Chaturthi // Ganesh Utsav //
🔴 આરતી 👉 જય ગણેશ જય ગણેશ જય ગણેશ દેવા // Jay Ganesh Jay Ganesh Jay Ganesh Deva // ગુજરાતી આરતી //
તારી બનાવેલી દુનિયા નહિ સુધરે // Tari Banaveli Duniya Nahi Sudhre // ગુજરાતી, ધૂન, કિર્તન, સત્સંગ //
સીતારામ સીતારામ બોલતાં જાવ // Sitaram Sitaram Bolta Jav // રામ-ધૂન, કીર્તન, સત્સંગ // Dhun, Satsang
જીવ તું તો ભૂલ્યો ભગવાનને // Jiv Tu To Bhulyo Bhagvan Ne // Gujrati Dhun // Kirtan // Satsang //
સત્સંગ કીધો પણ રૂદીયે ન લીધો | Satsang Kidho Pan Rudiye N Lidho | જન્માષ્ટમી સ્પેશિયલ ધૂન-કિર્તન |
મારા કાના નો બર્થ ડે આવે છે | Mara Kanha No Birthday Aave Chhe | જન્માષ્ટમી સ્પેશિયલ ધૂન-કિર્તન |
આવ્યો શ્રાવણ શુભ માસ કૈલાસે લખવી કંકોત્રી | Avyo Shravan Shubh Maas Kailase Lakhvi Kankotri | ધૂન |
હર હર શંભુ ભોળા તમારી ધૂન લાગી | Har Har Shambhu Bhola Tamari Dhun Lagi | શિવ ધૂન | ભોળાનાથ ધૂન |
😊 રોજ રોજ આનંદ થાય ભક્તો ની નાત માં | Roj Roj Aanand Thay Bhakto Ni Natma | Gujarati Dhun | Kirtan |
🎤 સિંગર ભરત પ્રજાપતિ | ગણેશ વંદના | ખેરડી ગામનું પ્રખ્યાત રામામંડળ | તારીખ 9/8/2025 |
🔴 લાઈવ આરતી 2025 🔱 નીલકંઠ મહાદેવ મોટા દિવાળીયા || Live Aarti 2025 Nilkanth Mahadev Mota Devaliya ||