LALO LOK SAHITYA
🎙️ સાંભળો આપણા સંસ્કૃતિના સવારાઓથી સજેલી લોક વાર્તાઓ, ગીતો અને ગાથાઓ!
આ ચેનલ એક એવું લોકમંચ છે, જ્યાં તમને મળશે
📚 લોકસાહિત્ય – ગુજરાતની ધરતીની ગંધ ધરાવતી વાર્તાઓ અને વાણીઓ
🧓 લોકવાર્તા – દાદી-નાની જેવી જૂની વાતો નવનવી રજૂઆતમાં
🤣 હાસ્યરસ – જે હસાવશે દિલથી અને મનથી
😭 કરુણતા – હૃદયને સ્પર્શતી, આંખ ભીની કરાવતી વાતો
🗡️ શૂરવીરની ગાથાઓ – વિરલ પ્રહલાદોની યાદગાર સાહસિકતાઓ
📺 અહીં દરેક વીડિયોમાં છે તટસ્થ વાતો, શિસ્તભર્યો સંદેશ અને જીવન જીવવાની નવી દિશા
👉 જો તમે ગુજરાતી વાર્તા, સાહિત્ય અને સંસ્કૃતિને પ્રેમ કરો છો, તો આ ચેનલ તમારી છે
🙏 ચેનલને સબ્સ્ક્રાઇબ કરો, શેર કરો અને કમેન્ટ કરીને તમારું મંતવ્ય જરૂર જણાવો
આપણો વારસો જીવંત રાખીએ... સાથે મળીને
LAKHANSHIBHAI GADHVI –VARSH KEVU JAAVANU CHHE E KYAM NAKKI THAYવર્ષ કેવું જવાનું છે એ કેમ નક્કી થાય
LAKHANSHIBHAI GADHVI MAHARAJA DHARM NI SANBHAVVA JEV I VAATલાખણશીભાઈમહારાજા ધર્મની સાંભળવા જેવી વાત
LAKHANSHIBHAI GADHVI–SAMAY PURO THAY ETLE SAHEB KOI NU NA CHALE સમયપૂરો થાય એટલે સાહેબ કોઈનું ન ચાલે
LAKHANSHIBHAI GADHVI – KATHIYAWADI JEEVAN NI MAJA લાખણશીભાઈ ગઢવી – કાઠીયાવાડી જીવનની મજા
LAKHANSHIBHAI GADHVI – EK RUPIYA NU DAAN KARVU KAAYAM લાખણશીભાઈ ગઢવી – એક રૂપિયાનું દાન કરવું કાયમ
LAKHANSHIBHAI GADHVI SAVAR NO NIKALO CHHU HAJI KAI VECHAN NATHI સવારનો નીકળો છું હજી કાંઈ વેચાણ નથી
LAKHANSHI BHAI GADHVI BHAVYA LOKDAYRO ANE DANDIYA RAAS લખાણસીભાઈ ગઢવી ભવ્ય લોકડાયરો અને દાંડીયારાસ
LAKHANSHIBHAI GADHVI – AAVYA ETLE JAAVANA CHO J PAN...લાખણશીભાઈ ગઢવી – આવ્યા એટલે જાવાના છો જ પણ..
LAKHANSHIBHAI GADHVI – 1200 VARSH JUNI CHARAN NI VAAT લાખણશીભાઈ ગઢવી – ૧૨૦૦ વર્ષ જૂની ચારણ ની વાત
LAKHANSHIBHAI || GADHVI BHAGWANE YUDH NA MEDAN MA SHU KARYU ભગવાને યુદ્ધના મેદાનમાં શું કર્યું હતું
LAKHANSHIBHAI GADHVI – KUMBHAR ANE ZAVERI VACHE MATHAKOOT 🏺💎 કુંભાર અને ઝવેરી વચ્ચે માથાકૂટ 🙏✨
LAKHANSHIBHAI GADHVI MANTHRA NE KON KHENCHI GAYU મંથરા ને કોણ ખેંચી ગયું સાંભળવા જેવી વાત 💫
LAKHANSHIBHAI GADHVI – VALBHIPUR NI SATYA GHATNA NI VAATલાખણશીભાઈ ગઢવી – વલભીપુર ની સત્ય ઘટનાની વાત
LAKHANSHIBHAI GADHVI – SAMAJNU GHADTAR KARANAR 5 VYAKTI KAUN સમાજનું ઘડતર કરનાર પાંચ વ્યક્તિ કોણ
LAKHANSHIBHAI GADHVI – JIVANMA SAFALTA SHU KAAM NA જીવનમાં સફળતા શું કામ નથી મળતી
LAKHANSHIBHAI GADHVI JIVAN NI SHURUAAT PELA ANTA THAY GAYO લાખણશીભાઈ જીવનની શરૂઆત પહેલા અંત થઈ ગયો
LAKHANSHIBHAI GADHVI DASHERA NI KEVI VAAT – RAVAN EK HASTI HATO દશેરાની કેવી વાત રાવણ એક હસતી હતો
LAKHANSHIBHAI GADHVI DAAN KHAREKHAR KEVU KARVU JOIYE લાખણશીભાઈ ગઢવી દાન ખરેખર કેવું કરવું જોઈએ
LAKHANSHIBHAI GADHVI KOYE JHAVERCHAND MEGHANI NE PRASHN KARYO ઝવેરચંદ મેઘાણી ને પ્રશ્ન કર્યો
LAKHANSHIBHAI GADHVI KARMA NO SIDDHANT KEVO CHHE LOK VARTA કર્મનો સિદ્ધાંત કેવો છે લોક વાર્તા
LAKHANSHIBHAI GADHVI BADHANA JIVANMA EK VASTU BAHU MAHATVANI CHHE બધાના જીવનમાં એક વસ્તુ બહુ મહત્વની
લાખણશીભાઈ ગઢવી સળગાવવા વાળાં બીજા કોઈ ન હોય આપનાં જહોઈ SALGAVAVA WALA BEEJA KOI NA HOYE AAPNA J HOYE
LAKHANSHI BHAI GADHVI –JANETA NE TOLE KOI NA AAVE PRASANG જનેતાને તોલે કોઈ ન આવે સત્ય ઘટના નો પ્રસંગ
LAKHANSHIBHAI GADHVI – MANASE AKHA DIVAS MA SHU KARVU JOIYE 👉 – માણસે આખા દિવસમાં શું કરવું જોઈએ 🌼
LAKHANSHIBHAI GADHVI – CHARAN ANE MAHARAJA NI VAAT 🌸🙏 | LOKKATHA & SATSANG👉ચારણ અને મહારાજાની વાત 🌼
LAKHANSHI BHAI SAMAY KAYA PHARE ENU KAI NAKK સમય કયા ફરે એનું કાંઈ નક્કી નથી સત્ય ઘટનાનો એક પ્રસંગ
LAKHANSHIBHAI GADHVI – JIVVA JEVO JAMANO AVYO CHHE HAVE 🌍✨👉 જીવવા જેવો જમાનો આવ્યો છે હવે 👈
LAKHANSHIBHAI GADHVI – KEVO KALIYUG AAVYO 🕉️🔥👉 લાખણશીભાઈ ગઢવી કેવો કળિયુગ આવ્યો 👈
ISHWARDAN GADHVI – JIVTA HAWAJ NU DAAN 🙏✨👉 ઇશ્વરદાનભાઈ ગઢવી જીવતા હાવજ નું દાન 👈
LAKHANSHIBHAI GADHVI – DWARKA MA CHORI THAI 😮🙏👉 લાખણશીભાઈ ગઢવી દ્વારકા માં ચોરી થઈ 👈